Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ

Vũ Huy Hoàng “bất ngờ” được fan vây kín khi xuất hiện tại trường THCS Nội Duệ

(Alotintuc.com) – Người mẫu Vũ Huy Hoàng tham dự sự kiện mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THCS Nội Duệ cùng với người quản lý Ông bầu Tommy Văn và đạo diễn thời trang Kim Minh Sang, photographer Đăng Nguyễn.


Ngày 17/11, Ông bầu Tommy Văn, người mẫu Vũ Huy Hoàng cùng nhiều học sinh cũ của trường có mặt tại sự kiện mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THCS Nội Duệ – Tiên Du – Bắc Ninh. Học sinh nơi đây tỏ ra hâm mộ và vui mừng khi chứng kiến thần tượng của mình đã trở về trường với tư cách là khách mời đặc biệt.


Vũ Huy Hoàng ăn mặc bảnh bao với set đồ vest sang trọng của thương hiệu Yenix. Thời gian gần đây Vũ Huy Hoàng đang gấp rút chuẩn bị đồ án tốt nghiệp Đại Học, nhưng anh vẫn tranh thủ chạy show cùng Team Ông bầu Tommy Văn.


Kết thúc sự kiện Vũ Huy Hoàng vui vẻ chụp hình với fan hâm mộ. Nam người mẫu 9X được fan bủa vây, gọi tên và xin chữ ký. Anh luôn nở nụ cười cươi, chào người hâm mộ. Vũ Huy Hoàng cũng dừng lại vài phút để ký tặng khán giả. Trong các bức hình này, người mẫu Vũ Huy Hoàng được nhận xét trẻ và đẹp trai không kém các nam thần xứ Hàn.


Mặc dù mới hoạt động trong làng giải trí Hà Thành, nhưng Vũ Huy Hoàng vẫn luôn là một cái tên hot nhất hiện nay. Người hâm mộ luôn theo dõi, dành tình cảm cho anh. Với ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng, anh từng ghi dấu ấn qua các show thời trang lớn tại Hà Nội.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ
Tin cập nhật Xem thêm >>