Bạn đang xem danh mục: TÌNH YÊU

Trương Hoàng Mai Anh: “Ngoại tình hay trở thành Tuesday đều lựa chọn, đừng phán xét ai”

(Alotintuc.com) – Chủ đề Tuesday hay còn gọi là người thứ 3 trong một mối quan hệ tình cảm luôn khiến dân tình sục sôi. Đặc biệt, với những ai từng yêu và bị lừa dối vì đối phương có mối quan hệ khác trong bóng tối. Thôi thì cứ định nghĩa cơn tức ấy như thế này: Một ngày đẹp trời bạn đang cầm một món đồ trên tay, rất nâng niu và trân trọng, bỗng có đứa đi ngang giật mất. Đã giật mất rồi lại còn chơi đùa trêu ngươi trước mặt bạn, thách thức bạn, cười nhạo bạn không đủ bản lĩnh để giữ đồ. Hỏi có tức không? Tức muốn chết luôn á!.

Ở ngoài đời sao, trong phim vậy. Điều này thể hiện qua vai diễn Nhã Tuesday (Quỳnh Nga thủ vai) trong bộ phim quốc dân “Về nhà đi con”. Tưởng Nhã là quá đáng lắm rồi, ai dè ngoài đời Tuesday cũng “lộng hành” không kém. Tiêu biểu như việc diễn viên Kiều Thanh tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” với phát ngôn trong 1 buổi họp báo: “Đúng, tôi là người thứ ba. Làm người thứ ba mà được vợ cả yêu quý. Mọi người hãy nhìn tôi mà học!”.

Người thứ 3 đáng thương hay đáng ghét? Nhã hay Kiều Thanh có xứng đáng được cảm thông? Những giải thích của họ nhân danh tình yêu có được cộng đồng tôn trọng? Câu hỏi này vẫn khiến dân mạng tranh luận không ngơi nghỉ.

Trương Hoàng Mai Anh, mẫu lookbook có tiếng ở Hà Nội mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình về câu chuyện người thứ 3 – Tuesday:

Mai Anh viết trên Facebook cá nhân: “Mới đây có một bạn fan inbox hỏi Mai Anh về chuyện người thứ 3 sau khi vô tình đọc bài phỏng vấn của mình có đề cập về điều này. Tiện đây, thì Mai Anh cũng muốn chia sẻ luôn quan niệm của mình để mọi người hiểu rõ. Mai Anh hoàn toàn không ủng hộ chuyện trở thành người thứ ba trong bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào, chứ chưa nói đến chuyện vợ chồng. Nhưng Mai Anh cũng không phê phán, bài xích với bất kỳ ai nếu họ quyết định làm “tiểu tam”.

Bởi theo Mai Anh, việc ngoại tình hay làm người thứ ba, nó đều là chọn lựa chứ không phải là sai lầm để người ta phán xét. Chỉ là bản thân Mai Anh thì sẽ không chọn điều đó. Mai Anh tin cái gì là của mình thì trước sau gì cũng sẽ trở lại với mình, còn cái gì vốn dĩ không phải của mình, có giành giật được thì đến sau này dù mình có được nó trong một khoảng thời gian nào đó thì cũng sẽ mất đi. Tóm lại, quan điểm của Mai Anh là vậy. Mong mọi người cũng không hỏi gì thêm Mai Anh về chuyện này nữa. Cuộc sống còn nhiều chuyện vui hơn mà đúng không?”.

Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn, Trương Hoàng Mai Anh chia sẻ mình vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ vì “dù gì cũng đã có khoảng thời gian tốt đẹp bên nhau” đồng thời cũng nói thêm rằng bản thân chưa từng làm người thứ 3 nên không muốn bình luận hay phán xét ai.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: TÌNH YÊU
Tin cập nhật Xem thêm >>