Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Phim truyền hình

Sau Nắng 3, Ngân Chi bất ngờ hóa con gái Nam Thư trong dự án mới

(Alotintuc.com) – Bộ phim kể về Gia đình vợ Hoà chồng Thuận – một gia đình tràn ngập mâu thuẫn, trái ngược hoàn toàn với tên gọi của họ. Mỗi người 1 tính cách, 1 quan điểm khác biệt nên họ luôn tranh cãi không ngừng về mọi chuyện, ví dụ như: tiền bạc, dọn dẹp nhà cửa, bếp núc và cả trong cách giáo dục con cái.

Bé Tin đã 11 tuổi, là bé trai năng động, thông minh thích thể thao nhưng Hòa lúc nào cũng nghiêm khắc và muốn con răm rắp theo lời mình. Chính vì thế cô thường xuyên mâu thuẫn với mẹ ruột (bà Nhất) và chồng về cách dạy con. Không chỉ vậy Hòa còn thường xuyên cãi cọ với gia đình hàng xóm, cụ thể là cô Thư – bạn học cũ của chồng. Vì không muốn tình cảnh này tiếp diễn, bà Nhất luôn đau đáu suy nghĩ tìm cách hòa giải giúp gia đình trở nên vui vẻ, êm ấm, hạnh phúc.

Và cuối cùng ước muốn của bà cũng thành sự thật sau khi bé Sóc từ quê lên thành phố chơi trong dịp nghỉ hè. Sự xuất hiện của bé ban đầu đã khiến gia đình Hòa Thuận xáo trộn, mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn. Nhưng kết quả nhờ bản tính thông minh của Sóc cộng với sự năng động của Tin và lòng quyết tâm của bà Nhất, gia đình Hòa Thuận đã trở nên gắn kết, yêu thương, thấu hiểu lẫn nhau đúng như tên gọi: Gia đình Hòa Thuận.

SITCOM GIA ĐÌNH HOÀ THUẬN
Thể loại: Sitcom Tâm lý – gia đình
Thời lượng: 15 phút/ 36 tập
Phát sóng: 20h40 thứ 2 – thứ 5 trên kênh VTV9 từ ngày 16/3.
Giám đốc sản xuất: Nguyễn Thị Trúc Mai
Đạo diễn: Trần Minh Ngân
Diễn viên: NSND Hồng Vân – bà Nhất, Huy Khánh – Thuận, Ngọc Lan – Hòa, Nam Thư – Thư, bé Hữu Khang – cu Tin, bé Gia Phát – bé Sóc, bé Ngân Chi – bé Kem, Ngọc Hoa – bảo mẫu An, Lê Trang – Cát Tiên (Quản lý chung cư), Võ Tấn Phát – Hải, Huỳnh Quý – Đạt, Hữu Thạch – ông Năm, Phạm Đức Long – Luật sư…

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Phim truyền hình
Tin cập nhật Xem thêm >>