Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ

Sau Mai vàng, Võ Điền Gia Huy tiếp tục được đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh

(Alotintuc.com) – Ngôi Sao Xanh là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh và truyền hình đã có đóng góp xuất sắc trong năm. Xuất hiện trong đề cử Face Of The Year Awards 2019 (Gương mặt điện ảnh & truyền hình hôm nay) có sự góp mặt của nam diễn viên Võ Điền Gia Huy với vai diễn Ian trong “Thưa mẹ con đi” bên cạnh những “đàn anh” tên tuổi như NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Quang Tuấn, Huỳnh Lập,…

Trước đó không lâu, anh cũng đón nhận tin vui khi đứng trong bảng đề cử hạng mục nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình tại giải thưởng Mai Vàng 2019. Đây được xem là một sự công nhận cho tài năng cũng như những nỗ lực của nam diễn viên trong thời gian qua không chỉ từ phía khán giả mà cả giới chuyên môn.

Chia sẻ về vinh dự này, Võ Điền Gia Huy cho hay: “Khi liên tiếp lọt vào đề cử của hai giải thưởng lớn có uy tín là giải Mai Vàng và giải Ngôi Sao Xanh với vai diễn Ian trong bộ phim Thưa Mẹ Con Đi là một bất ngờ lớn cuối năm của Huy, bất ngờ và hạnh phúc lắm vì đây là vai diễn đầu tay của Huy, so với đàn anh ở cùng bảng đề cử diễn viên nam điện ảnh Huy còn cần học tập nhiều hơn nữa. Đây cũng là động lực để Huy cố gắng hơn”.

Có thể nói lần “chạm ngõ” điện ảnh với vai chính đầu tiên này của Võ Điền Gia Huy mang đến cho anh thành công đáng mơ ước ở vị trí một nghệ sĩ trẻ. Đây là tiền đề để nam diễn viên tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình ở những tác phẩm tiếp theo. Bên cạnh đó, anh cũng cho ra mắt loạt vlog thú vị trên trang Youtube cá nhân để gần gũi hơn với người hâm mộ của mình.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>