Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Sau khi đập vườn tiền tỷ, Trà Ngọc Hằng tung Vlog chụp ảnh cưới

(Alotintuc.com) – Sau hai tập “đập hộp” khu vườn tiền tỷ, Trà Ngọc Hằng đã nhận được rất nhiều những ý kiến khen ngợi của khán giả dành cho Vlog của nữ ca sĩ, và nhiều fan mong chờ xem các khoảnh khắc về cuộc sống thường ngày cũng như những kinh nghiệm nuôi bé Sophia của bà mẹ một con.

Chiều lòng khán giả, Trà Ngọc Hằng đã tung tập vlog cùng con gái với chủ đề “hậu trường vui nhộn buổi chụp ảnh cưới”. Xuất hiện rạng rỡ trong hậu trường cùng ekip và “cục cưng”, Trà Ngọc Hằng cho biết, cô rất thương con gái và muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu trong quá trình con khôn lớn và mong muốn được mặt chiếc đầm trắng cùng con gái, vì người đẹp cho rằng sau này Sophia lớn lên sẽ được mặc váy cưới và cô sẽ là người nắm tay và đồng hành cùng với con trong ngày đặc biệt này. Bộ ảnh tuy đơn giản nhưng tốn rất nhiều công sức của ekip và mang nhiều ý nghĩa nên Trà Ngọc Hằng rất háo hức.

Buổi chụp ảnh đầy tiếng cười vui nhộn nhưng cũng rất khó khăn để Sophia phối hợp ăn khớp với Trà Ngọc Hằng. Ở nhà đã “siêu quậy” nên Sophia đã làm buổi chụp ảnh thêm rộn ràng và ekip hơn 10 người ai cũng phải ra sức để làm hài lòng nàng công chúa nhỏ. Sophia “lúc nắng lúc mưa” nên mẹ Hằng phải bỏ thời gian ra để dỗ con và nhíp ảnh phải thật nhanh tay để bắt được những khoảnh khắc đẹp.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Hai mẹ con dậy từ sớm, cùng nhau tập thể dục và sau đó bắt đầu chuẩn bị từ trang phục và makeup. Các bạn đang xem clip hậu trường cũng biết được Hằng và con gái phải làm như thế nào để có những tấm ảnh đẹp nhất. Khổ nhất là phải chạy theo cô con gái, tuy hơi mệt nhưng Hằng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được ở bên con. Hằng mong con luôn khoẻ mạnh, sống vui vẻ và là chỗ dựa tinh thần cho Hằng”.

Bên cạnh đó, Trà ngọc Hằng cũng chia sẻ tính cách của bé Sophia và quan điểm khi nuôi con của mình. Trà Ngọc Hằng cho biết: “Ở nhà Sophia ăn nhiều, quậy và rất cá tính. Những lúc Hằng ở nhà tập đàn, tập hát thì Sophia bắt chước lại rất vui và đáng yêu. Từ lúc Hằng có con đến giờ cảm thấy mình bắt đầu dễ tính lại, vì ở nhà phải dọn những món đồ mà Sophia chơi, những lúc Hằng đi làm về đã mệt cũng vào bếp nấu đồ cho con ăn, chưa đầy 5 phút nhìn ra đã là một bãi chiến trường. Nhưng mà con năng động như vậy thì Hằng cảm thấy rất vui, vì năng động biểu hiện con thông minh và khoẻ. Đối với Hằng nuôi con không nên gò bó, để cho con thoải mái và trải nghiệm, tuy nhiên những cái thoải mái đó phải an toàn”.

Thời điểm hiện tại Trà Ngọc Hằng có những cách chăm sóc con trong mùa dịch Covid 19. Cô mong các gia đình giữ gìn sức khỏe, đeo khẩu trang nơi công cộng và nhớ rửa tay thật sạch. Đặc biệt, là người con miền Tây, cô cũng rất thương xót khi quê hương đang bị hạn và ngập mặn, cô hy vọng cộng đồng sẽ chung tay giúp đỡ bà con miền Tây.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>