Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Quán quân Hoàng Đức Thịnh “đắp” cây đồ hiệu 300 triệu đi ra mắt thương hiệu LYNV

(Alotintuc.com) – Công ty LYNV chính thức giới thiệu sản phẩm thạch ăn liền chăm sóc sức khoẻ Beetrootjelly with Collagen và Celeryjelly with grapefruit. Sau quá trình nghiên cứu lâu dài những công dụng thần kỳ của cần tây trong việc : Hỗ trợ chữa bệnh tiêu hoá, làm sạch detox hỗ trợ giải độc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm viêm, tăng cường sức khoẻ tim mạch, trẻ hoá và phục hồi cơ thể, hỗ trợ nhuận tràng, tốt cho xương.


Bằng việc sản xuất từ cần tây cô đặc kết hợp với thạch tạo nên sản phẩm Thạch cần tây sẽ giúp cho việc bổ sung cần tây mỗi ngày của người tiêu dùng trở nên tiện dụng và hiệu quả hơn

LÍ DO SỬ DỤNG THẠCH CẦN TÂY THAY THẾ CHO NƯỚC ÉP CẦN TÂY :

Theo nghiên cứu thì cần tây có tác dụng tốt cho sức khoẻ đặc biệt là giảm sự phát triển của tế bào ung thư. Chính vì vậy nhiều người trên thế giới không chỉ ở Việt Nam sử dụng nước ép cần tây mỗi ngày.


Trung bình mỗi ngày cần ép 500g cần tây (55.000/kg) để có hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên việc duy trì thói quen này không hề dễ dàng vì : Nước ép nguyên chất có mùi khó uống, mất nhiều thời gian để chuẩn bị…

Chính vì lí do đó bà Lưu Linh , giám đốc cty LynV đã cho ra mắt các sản phẩm thạch ăn liền nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Đến tham dự buổi họp báo của thương hiệu LynV còn có sự tham dự của các khách mời như : ca sĩ Bảo Anh, siêu mẫu Như Vân, quán quân the voice VietNam 2019 Hoàng Đức Thịnh, ca sĩ Anh Quân AP, nữ DJ Myno và chồng.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Tin cập nhật Xem thêm >>