Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Quách Ngọc Tuyên “bối rối” khi Trấn Thành nhắc đến tình cũ Nam Thư

(Alotintuc.com) – Ngay từ vòng đầu tiên Hóa Thân, ở vị trí số 3 là cô gái làm nghề bấm lỗ tai. Trấn Thành nhận xét cô gái này giống người Thái với ngoại hình và thần thái điềm tĩnh. Để nâng cao sự thuyết phục cho lý lẽ của mình, ông xã Hari Won dẫn chứng cô gái có làn da đen ngăm ngăm giống… Nam Thư nên nghĩ rằng hát hay.

Ngay lập tức, Quách Ngọc Tuyên “phản dame” Trấn Thành khi cho rằng: “Trời ơi đưa đây vô đây nữa. Nam Thư hát dở lắm”. Điều này làm Trấn Thành, Trường Giang cười đắc ý. Chưa chịu “buông tha” cho nam diễn viên “Vi cá tiền truyện”, A Xìn không quên nhắn nhủ: “Không biết, trời ơi tui tưởng Nam Thư bạn tui hát hay chứ, ai ngờ”. Đặc biệt, nam diễn viên “Cua lại vợ bầu” nhấn mạnh: “Chắc ai đó phải hiểu Nam Thư lắm mới vạch ra được vầy”.

Tiếp lời Trấn Thành, MC Đại Nghĩa cũng không quên góp vui: “Chắc cũng có thời gian gần gũi lâu lắm mới biết được điều đó”. Trấn Thành gật gù đồng ý với người anh của mình. Trường Giang cho rằng Quách Ngọc Tuyên đang tố bạn trên sóng truyền hình. Trước sự “uy hiếp” từ những người bạn đồng nghiệp, Quách Ngọc Tuyên chốt lại bằng lời nói: “Em nghe đồn thôi anh”.

Có thể thấy, khi được Trấn Thành, Trường Giang lẫn Đại Nghĩa nhắc đến “người cũ” Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên thể hiện sự “bối rối” trên khuôn mặt. Tuy nhiên, trên các phương tiện truyền thông, cả hai luôn “né” khi nói về nhau và dành cho nhau sự trân trọng nhất định.

Đừng bỏ lỡ tập 12 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 12/10/2019 trên kênh HTV7.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>