Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ

Ông bầu Tommy Văn đăng status hài hước về dịch cúm Corona khiến nhiều cười ngất ngây

(Alotintuc.com) – Khi khắp nơi đang trong cơn đại dịch Corona, chia sẻ của Ông bầu thời trang hot nhất Hà Thành nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khiến nhiều người cười ngất ngây.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Ông bầu thời trang Tommy Văn bất ngờ chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè. Ông bầu Tommy Văn đăng status hài hước: “Vừa đi xét nghiệm về. Gặp ai cũng hỏi câu “Dương Tính hay Âm Tính” Bực mình phang luôn câu…. Đồng Tính được hơm”.

Ngay sau khi status được đăng tải trên Faceook cá nhân của mình, nhiều bạn bè cùng người hâm mộ đã để lại những bình luận vô cùng dễ thương. Đa số mọi người đều khen ngợi Ông bầu Tommy Văn vui tính và hài hước. Và đặc biệt status được Ông bầu chia sẻ khiến nhiều người bật cười.


Chia sẻ về những lời bình luận của cư dân mạng, Ông bầu Tommy Văn cho biết anh rất vui khi status của mình khiến nhiều người cười vui vẻ, trong khi đâu đó ngoài xã hội vẫn còn nhiều người đang lo dịch cúm Corona hoành hành khiến cuộc sống của họ khốn cùng.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ
Tin cập nhật Xem thêm >>