Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

Ôn Vĩnh Quang thẳn thắn thừa nhận chuyện phẩu thuật thẩm mỹ

(Alotintuc.com) – Giọng ca “nặng kí” từ nghĩa đen cho tới nghĩa bóng không giấu diếm chuyện thay đổi khá nhiều trên gương mặt và cho biết sắp tới sẽ còn dùng nhiều phương pháp để giảm cân. Trưởng thành sau cuộc thi Người hát tình ca 2017 với giải thưởng Á quân, Ôn Vĩnh Quang đến gần với công chúng qua những bản ballad ngọt ngào, đúng trở trường và phong cách âm nhạc của mình. Anh nhanh chóng trở thành ghi dấu trên chặng đường sự nghiệp khi đạt giải thưởng Mai Vàng đầu tiên vào năm 2018 khi ca khúc nhạc phim “Gạo nếp gạo tẻ” anh thể hiện chiến thắng ở hạng mục Ca khúc được yêu thích nhất.

Mặc dù sở hữu một giọng hát dày và nhiều cảm xúc, Ôn Vĩnh Quang vẫn tự ti về ngoại hình và vóc dáng có phần quá khổ. Có thời điểm, Ôn Vĩnh Quang đã phấn đấu giảm 40kg nhưng áp lực về dư luận khiến anh buông xuôi vì họ cho rằng những nghệ sĩ mũm mĩm như anh khó có khán giả và không thành công ở làng giải trí Việt. Ôn Vĩnh Quang thừa nhận đã có lúc những lời mỉa mai, dè bĩu từ dư luận về ngoại hình quá khổ đã khiến anh muốn từ bỏ con đường ca hát, thậm chí từng có suy nghĩ tiêu cực là sẽ tự tử.

Ngay cả gia đình của Quang cũng từng nhận xét, showbiz chỉ dành cho những người đẹp về ngoại hình và có tiền. “Điều đó khiến Quang trăn trở rất nhiều khi bước vào những cuộc thi âm nhạc vì mình hiểu bản thân chỉ có giọng hát, ngoại hình hay điều kiện là thứ không có nên chưa bao giờ đặt mình ở vị trí phải là người chiến thắng. Quang chỉ cố gắng bản thân làm được tới đâu để khán giả nhớ tới mình là đủ” – Ôn Vĩnh Quang chia sẻ.

Tuy nhiên, nhờ sự động viên và hỗ trợ từ một khán giả yêu mến giọng hát của Ôn Vĩnh Quang, anh được hỗ trợ rất nhiều chi phí phẫu thuật thẩm mĩ để trông ưa nhìn hơn.

Trong một buổi ra mắt báo giới gần đây, Ôn Vĩnh Quang không ngại tiết lộ chuyện đụng “dao kéo” trên gương mặt: “Quang đã được một khán giả giúp đỡ trong chuyện sửa mũi, làm cằm, định hình lại môi sau khi bị chấn động mạnh từ một vụ tai nạn trước đó ba năm. Lúc đó, gương mặt của Quang bị cà hết xuống đường và điều đó khiến nhiều bộ phận không còn cân đối như trước. Mặc cảm chồng chất khiến Quang càng rơi vào trầm cảm nhiều hơi và nhiều lúc nghĩ mình đừng đi theo con đường ca hát nữa, hoặc có khi nghĩ đến việc tìm tới cái chết.

Ngoài gương mặt, chân của Quang bị bị ảnh hưởng vì bị đứt dây chằng, khiến mình khó khăn trong quá trình vận động mạnh hoặc tập thể dục để giảm cân. Hiện tại, nếu muốn tiếp tục cải thiện vóc dáng, Quang phải tham gia vào nhiều liệu trình và có thể tiêm chích tan mỡ. Nhưng quá trình này phải cần kiên trì thời gian lâu dài chớ không phải như việc Quang phẫu thuật thẩm mĩ trước đó, vì hạn chế bây giờ ở Quang là việc đi lại và chân không đủ khoẻ để tham gia các bài tập giảm cân”.

Hiện tại, Ôn Vĩnh Quang có phần tự tin hơn về vẻ ngoại và đang cố gắng để giảm cân. Dù đã giảm gần 40kg kể từ khi tham gia chương trình Người hát tình ca 2017 nhưng Quang vẫn đang nuôi hi vọng sẽ trở lại vóc dáng xưa. Cân nặng hiện tại của anh là 104 kg và sẽ tiếp tục tham gia các liệu trình tan mỡ để trở về cột mốc 75kg như cách đây 7 năm trước.

Ngoài việc tham đổi ngoại hình, Ôn Vĩnh Quang chính thức trở lại Vpop bằng sản phẩm “Vì Lặng Im Giết Chết Con Tim”, ca khúc được xem như phần 2 của bản hit “Xin Đừng Lặng Im” mà ca sĩ Soobin Hoàng Sơn từng làm “dậy sóng” cộng đồng mạng trước đó. Bài hát của nữ nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh được Ôn Vĩnh Quang chọn để ra mắt chính thức với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp sau gần hai năm tạm dừng để thay đổi ngoại hình, cải thiện sức khoẻ.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Tin cập nhật Xem thêm >>