Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

NTK Lê Lên, Khả Trang, Mai Tuấn Anh và Ali Hoàng Dương tuyển chọn thí sinh Mister Việt Nam KV miền Bắc

(Alotntuc.com) – Vừa qua NTK Lê Lên cùng team super star xuất hiện đầy hoành tráng và quyền lực ở vị trí ban giám khảo-huấn luyện viên buổi tuyển chọn thí sinh Mister Việt Nam 2019 tại khu vực miền Bắc.


NTK Lê Lên cùng team “Super Star” đồng hành cùng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 từ vòng sơ khảo 2 miền Nam và Bắc đến đêm chung kết.


Nhà thiết kế Lê Lên cho biết: nam giới Việt Nam ngày càng đẹp về ngoại hình và trau dồi kiến thức, có những thí sinh giảm cân 20kg để tham gia cuộc thi, điều này cho thấy sự đầu tư và đam mê của thí sinh. NTK Lê Lên cảm phục vì tính kỷ luật và ý chí của từng thí sinh bởi vì giảm cân là cả một quá trình kèm sự bền bỉ, họ là những người truyền cảm hứng cho ý chí và nghị lực,có những thí sinh từ Sài Gòn ra Hà Nội để tham gia casting nhằm mong muốn chinh phục Ban giám khảo – Huấn luyện viên và cuộc thi Mister Việt Nam 2019.

Để tìm được những thí sinh “cực phẩm” thật sự, BTC căng thẳng tuyển chọn với 2 vòng thi đồ bơi và đồng phục, cuối cùng Ban tổ chức chọn được 16 thí sinh đại diện cho khu vực miền Bắc sẽ vào vòng ghi hình tiếp theo. 16 thí sinh sẽ được chia vào 2 đội với các huấn luyện viên nổi tiếng để chuẩn bị cho các hành trình kế tiếp

Buổi sơ tuyển thí sinh khu vực phía Bắc của Mister Việt Nam kéo dài liên tục hơn 1 ngày trời để tìm ra 16 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào việc đào tạo, huấn luyện chuẩn bị cho phần ghi hình những tập đầu tiên phát sóng trên Today tivi. Theo Ban giám khảo, 16 đại diện của khu vực phía Bắc có ngoại hình không hề kém cạnh với 16 đại diện khu vực phía Nam đã tuyển chọn được trong đợt casting ngày 12/5 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Như vậy, cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam đã hoàn thành vòng sơ tuyển và chọn được 32 thí sinh để vào vòng huấn luyện, ghi hình đầu tiên. Cũng như 16 thí sinh phía Nam, 16 thí sinh xuất sắc phía Bắc sẽ được chia thành 2 đội là đội ‘Winner’ và ‘Super Star’ và sẽ được huấn luyện bởi 1 Nam Vương, 1 sao nữ, 1 ca sĩ, 1 nhà thiết kế, 1 nhiếp ảnh gia. Theo đó, huấn luyện cho đội ‘Winner’ có quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International – Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Nhà thiết kế Tú Đỗ. Đội ‘Super Star’ có huấn luyện viên là Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, NTK Lê Lên…


Sau khi tuyển chọn được các thí sinh xuất sắc của cả nước, Mister Việt Nam sẽ bước vào những tập ghi hình đầu tiên trong thời gian tới đây. Ngay từ những tập đầu tiên, các thí sinh sẽ cọ xát với những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện giúp các thí sinh hướng đến cuộc sống, lối sống tích cực, lành mạnh và có ý nghĩa. Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc Quốc tế.Mister Việt Nam 2019 sẽ chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào các phần thi hoạt động xã hội và cộng đồng. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Sau khi được tuyển chọn vào chung kết, các thí sinh sẽ tham gia một quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, những ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và Quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu.

Designer: Lê Lên
Brand: V-SIXTYFOUR
Photo: Huy Trần
Make up: Toàn Nguyễn
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>