Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

NTK Dung Hoàng: “Tôi luôn nghĩ phụ nữ không nên yếu đuối, mong manh sẽ không đủ bản lĩnh để đương đầu với sóng gió cuộc đời”

(Alotintuc.com) – Gặp Giám đốc sáng tạo, kiêm nhà thiết kế Dung Hoàng trong một ngày cuối tháng 10 với tiết trời đã vào thu, nhưng điều đó không làm tắt đi nụ cười duyên dáng và cả nguồn năng lượng tràn đầy trong từng lời chia sẻ của cô. Dung Hoàng với phong thái nhẹ nhàng, điềm tĩnh, lối ứng xử thông minh trước mọi biến động của dòng chảy cuộc sống cùng tinh thần lạc quan.


Vẫn như cách một Dung Hoàng đang tỏa sáng có thể “điều tiết” ánh hào quang nghệ thuật để hướng đến mục tiêu trở thành người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống. Dung Hoàng đến với con đường kinh doanh thời trang không phải là mối duyên hay sự sắp đặt của số phận, mà là sự chủ động và kiên định với lý tưởng ngay từ ban đầu. Kinh doanh là mảnh đất màu mỡ cần nền tảng kiến thức mà gần như không tìm thấy ở hoạt động nghệ thuật.

Đồng thời, gia đình không có truyền thống kinh doanh nên Dung Hoàng chỉ có thể rút ra những bài học kinh nghiệm từ những thất bại, khó khăn để từng bước đi lên. “Chính nhờ vượt qua khó khăn giúp bản thân cảm thấy mạnh mẽ hơn rất nhiều” – Dung Hoàng chia sẻ.


Vì thế, không phải ngẫu nhiên Dung Hoàng thành công với nhiều vai trò như hiện nay từ Người mẫu ảnh, Giám đốc sáng tạo, kiêm nhà thiết kế và cũng là chủ sở hữu thương hiệu thời trang Dung Solist. Mà thực chất để có thể đứng vững là cả quá trình cố gắng và không ngừng nỗ lực. Ở Dung Hoàng luôn toát lên nét cá tính và sexy của một cô gái hiểu lí lẽ, vững lập trường và thông minh trong cách bảo vệ quan điểm.

Dường như nguồn năng lượng bên trong cô gái nhỏ nhắn này chưa bao giờ cạn, cũng như khi nhắc đến những khát vọng vươn xa hơn nữa với nền tảng hiện tại ánh mắt cô luôn ánh lên niềm say mê lẫn sự tin tưởng vào những bước đi chậm mà chắc chắn do mình tạo dựng nên.


Dung Hoàng chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ phụ nữ không nên mềm yếu mà chỉ dừng lại ở sự mềm mại. Bước vào kinh doanh giúp yếu tố bản lĩnh và cá tính được dịp phát triển. Đồng thời, kinh doanh dạy tôi sự rõ ràng, tính dứt khoát cùng sự cứng cỏi. Có người nói phụ nữ thì không nên quá mạnh mẽ sẽ mất đi sự nữ tính nhưng nếu như quá yếu đuối, mong manh sẽ không đủ bản lĩnh để đương đầu với sóng gió cuộc đời”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>