Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ

Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về những mâu thuẫn trong “Mỹ nhân hành động”

(Alotintuc.com ) – Mỹ nhân hành động” – chương trình truyền hình thực tế do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phối hợp với công ty Live Media hợp tác sản xuất đã chính thức được lên sóng vào 20h10 chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), phát lại trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, kênh STV Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 21h00 bắt đầu từ ngày 04/08, phát lại trên kênh Vie Channel – HTV2 vào lúc 21h00 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/08, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube kênh VieShows lúc 20:00 thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/07 và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Trong tập 10, đội Phương Anh Đào – Tiến Trung đã phải dừng bước đầy tiếc nuối khi không thể vượt qua thử thách “Bắn súng sơn – Sinh tồn”. Sang đến tập 11 – tập cuối cùng trong chặng thử thách, 3 đội chơi còn lại là đội: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy phải thực hiện nhiệm vụ “Giải cứu con tin” với sự giám sát, đánh giá kết quả của BTC cùng giám khảo khách mời – diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh. Là thử thách mang tính chất quyết định để lựa chọn các ứng viên tranh tài trong đêm chung kết, tập 11 “Mỹ nhân hành động” đã diễn ra đầy căng thẳng, kịch tính.

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy cùng đồng đội bầm dập khi nỗ lực “Giải cứu con tin”.
Với nhiệm vụ cuối cùng là “Giải cứu con tin”, 3 đội chơi sẽ phải hợp tác, cùng chiến đấu và đấu trí với hàng chục các xạ thủ chuyên nghiệp. Cụ thể, cả 3 đội sẽ cùng được nhận bản đồ, súng sơn, đồ bảo hộ để tiếp cận khu vực hẻo lánh, hiểm trở nhằm giải cứu 3 con tin theo cách an toàn nhất. Tuy nhiên, 3 đội chơi sẽ phải tiếp cận giải cứu con tin từ 3 vị trí riêng biệt. Phía các xạ thủ sẽ không tập trung ở một vị trí cố định mà phân bố ở nhiều khu vực khác nhau để cản trở các đội tiếp xúc với con tin.
Thử thách này cũng yêu cầu các đội phải áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã được huấn luyện một cách linh hoạt nhất, đặc biệt là khả năng phối hợp ăn ý để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chỉ khi giải cứu được cả 3 con tin và thể hiện được tinh thần đoàn kết tuyệt đối, 3 đội mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và ghi danh vào đêm chung kết “Mỹ nhân hành động” mùa đầu tiên.


Khi có bản đồ, các đội bắt đầu bàn bạc, phân công vị trí tấn công để giải cứu con tin đầu tiên. Với một địa điểm hoang vu rộng lớn, Oxy cùng đồng đội bị khuất tầm nhìn, Phương Oanh phải “nín thở” để bước qua khu vực hôi thối còn Ngọc Thanh Tâm thì không may bị kẹt súng khi đối đầu với một xạ thủ.

Sau rất nhiều những nỗ lực và triệt hạ hàng loạt các xạ thủ ẩn náu ở nhiều vị trí khác nhau, con tin đầu tiên bị giam giữ dưới 1 gốc cây, bên ngoài khu nhà hoang đã dễ dàng được cả 3 mỹ nhân và đồng đội giải cứu.

Để giải cứu con tin thứ 2, cả 3 đội chơi phải tiến vào tòa nhà cao tầng bỏ hoang. Bước vào khu vực nhà hoang, một lần nữa các đội không khỏi bất ngờ khi bị các xạ thủ gây khó dễ, tấn công và bắn liên tục. Bị chấn thương dù triệt hạ được nhiều xạ thủ, nhưng Phương Oanh – Hữu Lập, Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng, Oxy – Tiến Minh vẫn giữ vững tinh thần để giải cứu con tin thứ 2 bị gãy chân. Tại khu vực này, ngoài giúp người bị nạn vượt khỏi sự bao vây của các xạ thủ, các đội chơi phải lần lượt áp dụng nhuần nhuyễn kỹ năng leo dây tay không, cứu hộ nhà cao tầng bằng dây.

Con tin cuối cùng ở vị trí có nhiều xạ thủ vây xung quanh nhất. Chính vì bị tấn công liên tục, Phương Oanh đã bật khóc nức nở còn Ngọc Thanh Tâm, Oxy tái mặt vì chấn thương. Cuối cùng sau rất nhiều những cố gắng, cả ba đội đã giải cứu thành công được con tin thứ 3 chính là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.


Trương Ngọc Ánh nể phục các đàn em, chính thức công bố Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy bước vào chung kết “Mỹ nhân hành động”
Trải qua thử thách cuối cùng đầy khắc nghiệt, các đội chơi đã không tránh khỏi những thương tích đầy đau đớn. Phương Oanh nghẹn ngào trong nước mắt và chia sẻ rằng: “Tôi bật khóc ở đây vì thương cho thân xác mình, còn ý chí đương nhiên tôi vẫn giữ vững đến tận cuối cùng. Tôi đã vượt qua được chặng đường có thể nói là cả cuộc đời tôi chưa bao giờ trải qua. Bật khóc vì cuộc chiến đã kết thúc, bật khóc vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Và bật khóc vì mình đã vượt qua ngưỡng của bản thân dù bây giờ tôi đang thương tích đầy mình và đang rất đau”.

Ngọc Thanh Tâm kể lại hành trình vượt tình huống nguy hiểm của mình: “Tình huống và hoàn cảnh chương trình đưa ra rất thật. Bước vào trận chiến, nghe toàn tiếng súng, tiếng đạn liên tục ở tứ phía, không biết tới từ đâu. Hôm nay, anh Tuấn Dũng – đồng đội của tôi đã bị bắn thẳng vào yết hầu còn tôi bị bắn ở đùi, vai, chân và tay rất đau. Ở trong cuộc, cảm giác mình rất sợ, giống như đang ở chiến trường thật sự. Bởi vì tiếng súng rất thật, cái đau đớn trên người cũng rất thật. Thật sự, viên đạn này bắn rất đau.”

Ngọc Thanh Tâm cũng cho biết các đội chơi gặp khó khăn lớn khi không thể xác định đâu là đồng đội, đâu là địch. Bởi đạn súng sơn chỉ cần dính vào kính mũ bảo hộ một chút thôi cũng không thể nhìn thấy gì. Cô đã hướng dẫn cho Phương Oanh chạy ra ngoài lau mũ rồi vào chiến đấu tiếp khi nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” gặp phải cản trở này.


Cũng trong lần được hợp sức vượt thử thách với các đội đối thủ, Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Thật ra trong môi trường sinh hoạt tập thể thì lúc nào cũng sẽ có những mâu thuẫn, nhất là các cô gái với nhau. Tuy nhiên, khi bước vào trận chiến này, mọi mâu thuẫn phải được gạt qua một bên. Bởi mình không thể chiến thắng ngày hôm nay nếu mang những mâu thuẫn đó ra mà hằn học nhau”.

Oxy vẫn chưa hết xúc động khi phải đối đầu với lực lượng xạ thủ chuyên nghiệp: “Địch quá đông và quá nguy hiểm. Một người không thể bắn lại được 10 người nên tôi bị bắn rất nhiều. Họ đứng ở trên nóc nhà bắn xuống, tôi bị bắn vào đầu, vai và khắp người.”

Quan sát các mỹ nhân tranh tài, vượt qua thử thách đầy bản lĩnh, giám khảo Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tim của tôi muốn rớt ra ngoài bởi xạ thủ đối đầu các bạn toàn là những người quá chuyên nghiệp và quá giỏi Nhưng các bạn vẫn rất dũng cảm.
Đối với team Ngọc Thanh Tâm khi bước vào có chút sợ sệt, cái sợ sệt khiến mình bị mất chủ động. Team Oxy bước vào thấy đối thủ nhiều quá nên quyết mạo hiểm và có khi bắn chưa chính xác. Còn team Phương Oanh tinh thần rất dũng cảm, có khi em chịu ăn đạn, cái đó cũng thiệt cho bản thân.

Tiêu chuẩn của tôi đưa ra là tinh thần đồng đội và giải thoát được con tin, các bạn đã đạt được điều đó. Sau khi suy đi nghĩ lại, tôi quyết định: Tất cả các bạn đều chiến thắng!”
Vượt qua được nhiệm vụ khó khăn ở tập 11 theo đánh giá của Giám khảo Trương Ngọc Ánh, 3 đội chơi Phương Oanh – Ngọc Thanh Tâm và Oxy đã nhận được phần thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng của nhà tài trợ Truly Homes và chính thức đủ điều kiện bước vào Chung kết Mỹ Nhân Hành Động, cùng cạnh tranh ngôi vị Quán quân.

Ngay sau khi có kết quả Top 3 lọt vào chung kết, chương trình “Mỹ nhân hành động” cũng chính thức mở tổng đài để bình chọn “Đội yêu thích nhất” với cú pháp tin nhắn:

MNHD_(MÃ SỐ BÌNH CHỌN)_(SỐ NGƯỜI DỰ ĐOÁN ĐÚNG) gửi TỔNG ĐÀI 8077.
Đội Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng: mã số 01
Đội Phương Oanh – Hữu Lập: mã số 02
Đội Oxy – Tiến Minh: mã số 03

Thời gian bắt đầu nhận tin nhắn là 21h, ngày 29/09/2019
Thời gian kết thúc nhận tin nhắn là 12h, ngày 13/10/2019


Mỗi một số điện thoại tham gia bình chọn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng: 1 năm tập luyện và 36 buổi tập với huấn luyện viên tại Citygym trị giá 45.000.000 đồng.
Đây không chỉ là một giải thưởng hấp dẫn của chương trình mà còn là một phần điểm quan trọng để đánh giá kết quả chung cuộc của “Mỹ nhân hành động” mùa đầu tiên. Đêm chung kết “Mỹ nhân hành động” sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh ANTV lúc 20h10, Chủ Nhật ngày 13/10 với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng cùng nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn.

Fanpage chính thức của “Mỹ nhân hành động”
https://www.facebook.com/mynhanhanhdong/

Các tập của chương trình Mỹ Nhân Hành Động cập nhật tại kênh Youtue VieShow: https://www.youtube.com/channel/UCzpv5GkSbYqkFdC_lOOi4aQ?fbclid=IwAR3JyXfESauQY26wKfau0uUcTrjaKn_YLNXrFoRGalN9e005Z2oxh4cw9F8

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Format “Mỹ nhân hành động” do Live Media giữ bản quyền thực hiện. Live Media (trụ sở 27B Nguyễn Thông, phường 7 quận 3, TP.HCM) là công ty sản xuất phim điện ảnh, TV show, cung cấp các giải pháp truyền thông thế hệ mới tại Việt Nam…
“Mỹ nhân hành động” với sự tham gia tài trợ của Truly homes – Nhà tư vấn đầu tư phát triển và phân phối bất động sản; Thaicom – Công ty cổ phần đồ uống cao cấp Thái Lan; Citigym – hệ thống phòng gym cao cấp.

Công ty Hòa Bình Media là nhà đại diện phân phối bản quyền phát sóng trên các kênh truyền hình của “Mỹ nhân hành động”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>