Ngọc Lan “nghẹn lời” với cô gái bật khóc vì không ai lựa chọn ăn cơm cùng

(Alotintuc.com) – Tiếp nối hành trình tìm kiếm người thương của các bạn trẻ tại hòn đảo Jeju xinh đẹp, tập 6 Từ Lạ Thành Thương mang đến những màn thử thách nhiều bất ngờ. Tình cảm của các cặp đôi tưởng như đã rõ ràng qua tập trước lại bất ngờ chứng kiến cú “plot twist” khiến ban bình luận phải ôm đầu.


Ở tập trước, ban bình luận đã khẳng định chắc nịch về 2 cặp tình tay ba “rõ mồn một qua thử thách chọn lựa ăn cơm. Một bên là bộ ba những bạn trẻ đáng yêu, tính cách khá con nít trong cách bộc lộ tình cảm: Nam 4 Vinh thám tử – Nữ 4 Maruko và Nam 3 Sỹ Vương. Bộ ba tình tay ba còn lại là Nam 1 Hữu Pháp – Nữ 1 Bích Hường và Nam 5 Thiên Phong. Ở 3 bạn trẻ này, sự chín chắn và trưởng thành trong cách thể hiện tình cảm được thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều.


Tập 6 mở đầu với sự trông chờ của các thành viên ban bình luận về sự quyết đoán và mạnh mẽ của anh chàng số 1 Hữu Pháp trong việc thể hiện tình cảm của mình. Anh Đức và Pepper khẳng định chắc nịch rằng tình cảm của anh chàng này dành cho bạn nữ số 1 Bích Hường sẽ tạo nên nhiều bất ngờ. Không phụ lòng ban bình luận, sau buổi nói chuyện mở lòng với nữ 1, Hữu Pháp đã chủ động hẹn người thương chạy bộ buổi sáng. Anh chàng còn chu đáo chuẩn bị khẩu trang cho cả 2 khiến Ngọc Lan phải thốt lên: “Trời ơi, em thích hành động này, ai mang khẩu trang và đội mũ bảo hiểm cho em là em mê”.


Trở lại với hoạt động lựa chọn người ăn cơm cùng, lần lựa chọn này sẽ thuộc về các bạn nam. Cách thức lựa chọn người ăn cơm cùng ở tập này cũng tạo ra khác biệt lớn khi các bạn nam được sắp xếp đứng sẵn dưới hồ bơi, từng bạn nữ sẽ bước xuống, ai lựa chọn bạn nữ nào thì sẽ bơi về phía bạn nữ đó. Trước khi thử thách bắt đầu, Anh Đức đã khẳng định chắc nịch rằng nam 1 Hữu Pháp chắc chắn sẽ chọn nữ 1 – người mà anh đang theo đuổi. “Thánh ế” cũng khẳng định nam 4 Vinh Trần sẽ không chọn lại nữ 4 Maruko vì đã bị “bơ” ở tập trước.


Tuy nhiên, trời không chiều lòng người, Anh Đức đã phải một phen bẽ mặt với những thành viên ban bình luận vì dự đoán trật lất. Đã không hề có một bất ngờ nào khi nam 5 Thiên Phong vẫn tiếp tục lựa chọn nữ 1 là người ăn cơm cùng. Nam 1 Hữu Pháp dù tốn công “rình rập” để có được cái hẹn của người thương, nhưng lại không lựa chọn bạn nữ này là người dùng bữa cùng dù thời gian ở nhà chung sắp hết. Thay vào đó, lựa chọn của nam 1 đã gây nên nhiều xáo trộn cho cặp tình tay ba “trẻ con” còn lại. Anh chàng đã khiến ban bình luận đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi quyết định “chen chân” vào nhóm tình tay ba “hồn nhiên, vô tư” còn lại. Sau khi chứng kiến lựa chọn của nam 1, Anh Đức đã biện hộ cho dự đoán trước đó của mình:“Chắc bạn nam này muốn tranh thủ thời gian để tìm hiểu các bạn khác”. Dr Pepper và Ngọc Lan thì lại lo ngại về mối tình tay ba này khá nhiều, vì trước đó nam 3 Sỹ Vương đã tư vấn tình cảm cho nam 1 để chinh phục bạn nữ 1, nhưng anh chàng không ngờ sau khi tư vấn xong thì nam 1 lại chọn ngay người mà nam 3 đang để ý đến.


Vì có đến 3 chàng trai lựa chọn ăn cơm cùng, quyết định cuối cùng của nữ 4 cũng gây tò mò khá nhiều đối với ban bình luận. Đã có thêm một bất ngờ lớn nữa xảy ra ở lần lựa chọn này, nữ 2 Minh Tâm phải ngậm ngùi ăn cơm một mình dù trước đó cô nàng chính là “người trong mộng” của nam 2 Hữu Diên. Cùng là con gái, Ngọc Lan không khỏi mủi lòng khi nhìn bạn nữ không có ai lựa chọn mà thốt lên: “Trời ơi tội nghiệp quá à!”. Không những vậy, kiều nữ Ngọc Lan còn bức xúc với lời lý giải của nam 2 khi không lựa chọn người mình thương vì anh chàng “muốn thử”. Dr Pepper cũng đưa ra triết lý tâm đắc cho hành động của bạn nam này:“Trong tình yêu không nên dùng phép thử, càng thử là càng thua thôi”.


Hoạt động tiếp theo của Từ Lạ Thành Thương là những trò chơi tập thể nhưng được chơi theo hình thức cặp đôi. Dù là những cặp đôi được sắp xếp theo bốc thăm ngẫu nhiên, nhưng nội dung trò chơi đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, nhất là phấn ăn bánh que. Khi các bạn trẻ thực hiện thử thách cùng ăn bánh que từ 2 đầu sao cho độ dài bánh que phải ngắn nhất, Trịnh Thăng Bình đã rất phấn khích vì tin rằng màn “môi chạm môi” sẽ xuất hiện. Đồng tình với người bạn của mình, Ngọc Lan khẳng định: “Tiếp xúc gần cho mình cảm giác chân thật lắm luôn”. Dr Pepper cũng không quên “bồi” thêm ý của Ngọc Lan: “Môi là chìa khoá của trái tim mà”. Và cặp đôi đã có màn “môi chạm môi” khá bạo khiến những bạn trẻ còn lại và ban bình luận phải thốt lên là nam 3 Sỹ Vương và nữ 2 Minh Tâm. Ngọc Lan và Trịnh Thăng Bình liên tục “ôm tim” khóc thầm:“Tui cô đơn mà sao cho tui coi mấy cảnh này chi vậy!”.


Từ những trò chơi này, các bạn trẻ sẽ sở hữu phiếu hẹn hò nếu chiến thắng trò chơi. Nam 5 Thiên Phong chính là nhân vật may mắn nhất khi sở hữu đến 5 phiếu hẹn hò. Trong khi ban bình luận đều “chắc mẩm” anh chàng sẽ dùng phiếu hẹn hò đầu tiên cho bạn nữ 1 Bích Hường – người đã cùng anh trải qua đến 3 lần ăn cơm chung, nhưng nam 5 đã lựa chọn nữ 2 Minh Tâm là đối tượng hẹn hò của mình. Anh Đức đã không thể giấu nổi cảm xúc: “Trời ơi, khó hiểu ông số 5 này quá”. Trong buổi ăn nhà hàng cùng nữ 2, nam 5 lại tiếp tục khiến ban bình luận đứng ngồi không yên khi đặt câu hỏi: “Em có nghĩ anh số 2 không nghiêm túc với em không?”. Vừa nghe xong câu hỏi của anh chàng này, cả Ngọc Lan, Pepper và Anh Đức đã vò đầu bức tóc vì…tức. “Tại sao lại phải hỏi về người khác”, “trời ơi tui tức, tui tức mà tui đấm lồng ngực” là những phản ứng bức xúc của ban bình luận vì hành động của nam 5. Ngọc Lan còn khẳng định anh chàng này “quá kì cục” vì không kiên định, lẽ ra nếu tình cảm quyết liệt với nữ 1 Bích Hường thì phải dùng ngay phiếu hẹn hò đầu tiên với người thương.


Chỉ còn 1 tập để biết được câu trả lời cuối cùng của các bạn trẻ về lựa chọn người thương của mình, liệu sẽ có bao nhiêu bạn trẻ có thể tìm được người như ý? Tập 7 Từ Lạ Thành Thương sẽ tiếp tục được phát sóng 20h thứ Bảy – 28/03 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.

Thông tin thêm về Vie Channel – HTV2:
Vie Channel – HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích Vie Channel – HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
Website : www.htv2channel.vn
Facebook : www.facebook.com/htv2channel
Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

Chủ đề:
Tin cập nhật Xem thêm >>