Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Nghệ sĩ trẻ hài lòng khi tham dự chương trình “8 LẠNG NỬA CÂN” cùng thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA

(Alotintuc.com) – Với vai trò là người giữ phần hồn của chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN đang phát sóng hằng tuần trên VTV9, Nghệ sĩ – MC Đại Nghĩa vui vẻ chia sẻ: Khi nhận lời làm người dẫn chương trình cho chương trình này, tôi có hơi “ngán” vì thời gian trống phải chờ các bạn diễn viên diễn tiểu phẩm và phần trao đổi với các khách mời về các ứng biến của họ – nếu họ là nhân vật chính trong câu chuyện. Thế nhưng hoàn toàn khác với những gì mà tôi suy nghĩ ban đầu: Đại diện BTC và đơn vị sản xuất chương trình M&T Pictures cùng thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA đã chuẩn bị cho tất cả chúng tôi những sản phẩm tuyệt hảo nhất để chúng tôi có thể nghỉ ngơi, thư giãn giữa giờ mà vẫn đảm bảo đầy đủ năng lượng đế chiến đấu liên tục mỗi ngày từ 10 đến 12 tiếng.

Vợ chồng nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt chia sẻ: Tham gia nhiều chương trình rồi, nhưng bất ngờ lớn nhất của cả hai vợ chồng khi tham gia 8 LẠNG NỬA CÂN mỗi người đều được tặng một sản phẩm mới nhất của OWAGA đó là foot massage hiệu OMKNEE. Chúng tôi sẽ dành cho cả gia đình bên Nội và bên Ngoại mỗi nhà một máy, Vì đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho Ba Mẹ trong Mùa Lễ Vu Lan năm nay!.

Có đến tham gia các buổi tập của các bạn diễn viên trẻ tham gia các tiểu phẩm trong chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN thì chúng ta mới thấu được hết tâm huyết và lòng yêu nghề của đạo diễn Diệp Tiên dành cho thế hệ đàn em và chương trình. Trước mỗi show quay hình chúng tôi sẽ có khoảng 15 đến 20 ngày để vỡ nội dung, chạy đường dây và ráp thoại. Vì mỗi tiểu phẩm khi phát sóng trên VTV chỉ vỏn vẹn khoảng 10 đến 12 phút nhưng phải chuyển tải được hết nội dung từng chủ đề và quan trọng là phải có được nút thắt gây tranh cãi của hai vị khách mời tham gia chương trình.

Vất vả là thế, nhưng Diệp Tiên và các diễn viên trẻ như: Lê Lộc – Tuấn Dũng – Minh Dũng – Quỳnh Hồ – Ngọc Hoa – Quốc Khánh – Xuân Tiến – Lạc Hoàng Long – Hữu Đằng – Sao Mai – Hồng Trang – Kim Đào – Bảo Bảo… vẫn luôn vui vẻ và nhiệt tình với công việc của mình. Diễn viên Lê Lộc, Minh Dũng cùng các diễn viên trẻ hồ hỡi chia sẻ: Tính chất công việc là thế nên việc tập tuồng đến 2 – 3 giờ sáng mỗi ngày để chuẩn bị kịp tiến độ cho từng đợt quay là điều hết sức bình thường. Nhưng chúng tôi luôn cảm thấy vui và hạnh phúc vì luôn được ekip sản xuất chương trình thuộc công ty M&T Pictures, Đạo diễn Trung Võ và đại diện thương hiệu thời trang SPACEMAN – 448/19B1 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM, Mr Nguyễn Dương Nghĩa dành nhiều sự quan tâm chăm sóc và tặng các phần quà rất tiện lợi và rất hợp thời trang cho chúng tôi, Chúng tôi xem đây là một trong những điều khích lệ đáng trân trọng!.

Xuất hiện với vai trò khách mời chủ đề Vợ chồng tập 6 chương trình 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 9/8 trên kênh VTV9, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã đưa ra quan điểm cá nhân, cách giải quyết mâu thuẫn thường gặp cuộc sống gia đình.

Người ta thường nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” bởi không phải cặp đôi nào cũng có thể chấp nhận, dung hòa được thói quen của đối phương khi về chung 1 mái nhà. Sau khi kết hôn nhiều người “tá hỏa” nhận ra một nửa của mình không còn điềm đạm, nhẹ nhàng hoặc giữ hình ảnh như lúc trước và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt cũng không ngoại lệ.

Tâm sự về chủ đề Vợ chồng nữ diễn viên thừa nhận đã thay đổi “180 độ” sau khi kết hôn: “Trước khi kết hôn em làm hết mọi việc, ngày nào đi diễn về xong em cũng không ăn cơm ở nhà mà chạy sang nhà anh Đạt dọn dẹp nấu cơm cho anh ăn. Nhưng khi lấy nhau về mọi thứ khác hoàn toàn mình thuộc về nhau rồi nên không cần phải chơi chiêu nữa”. Tiếp lời Hứa Minh Đạt tiết lộ sau khi kết hôn công việc nhà được vợ chồng anh chia đôi: “Nếu Dạ lau nhà thì Đạt sẽ rửa chén hoặc cùng nhau làm mọi việc”.

Tiếp đó khi MC Đại Nghĩa hỏi về chuyện tiền bạc, Lâm Vỹ Dạ lém lỉnh đáp: “Tất cả mọi thứ sau khi cưới sẽ đi vào quỹ đạo của nó, nếu mà đi quay đi diễn với nhau thì em sẽ ghi số tài khoản của em, nhiều bé hỏi anh Đạt thì em liền bảo không cần quan tâm cứ chuyển thẳng vào tài khoản của chị là được”.

Có lẽ vì thế sau khi xem câu chuyện “quỹ đen” nếu Hứa Minh Đạt hoàn toàn đồng tình với việc chồng phải có tiền riêng thì bà xã anh lại không nghĩ như vậy. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nếu người đàn ông lập quỹ đen với mục đích không tốt thì Dạ hoàn toàn phản đối và cũng Dạ nghĩ cũng không có người vợ nào chấp nhận được. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày Dạ chưa từng siết chồng đến mức không có 1 đồng nào đi ra đường…Cái chung quy người phụ nữ quản lý tiền cũng chỉ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mà thôi còn nếu họ không còn yêu và không muốn giữ hạnh phúc gia đình nữa thì sao họ phải làm như vậy để mang tiếng?”. Đặc biệt theo Lâm Vỹ Dạ nếu chồng lập quỹ đen để sử dụng vào việc như đi “bia ôm”, “cafe đèn mờ” thì người vợ không nên níu kéo.

Trước sự gay gắt của bà xã, Hứa Minh Đạt nhẹ nhàng giải thích: “Người đàn ông đi ra đường thì cũng phải cầm tiền nhưng không nhiều quá gọi là cái khoản đủ chi tiêu, đủ lo cho mình đủ để không bị mất mặt mà phải quay về nhà xòe tay xin tiền”. Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền khẳng định: “Đã là đàn ông thì đừng để cho vợ siết mình chặt quá mà mình hãy tự làm điều đó. Nói thì nói chứ thực sự tiền chồng em cũng không bao giờ đụng vào hết, em chỉ sử dụng đúng mục đích là lo cho con thôi. Em cảm thấy nếu như người phụ nữ nào mà không được chồng cho tiền giữ thì cũng buồn và hơi bất hạnh”.

Tập 6 của chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN với chủ đề về “TIỀN CHUNG, TIỀN RIÊNG” và 2 khách mời: Diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ phát sóng lúc 19:50 tối THỨ SÁU ngày 09/08/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ tài năng: Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Xuân Tiến, Lạc Hoàng Long, Sao Mai, Hữu Đằng, Với dự dàn dựng các tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn của đạo diễn Diệp Tiên … Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T PicturesĐài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Photo: Nhân Lê
Nguồn: M&T Pictures – 8 Lạng Nửa Cân
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>