Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Nam vương Nguyễn Bảo Linh: “Miss Business Beauty World 2019 thuộc bản quyền của công ty Khổng Tước”

(Alotintuc.com) – Tối 11/8 tại khách sạn Pullman – TP Hồ Chí Minh, buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 chính thức được diễn ra. Miss Business Beauty World 2019 – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 được khởi động trong rất nhiều tháng qua nhằm tìm ra những thí sinh tiềm năng cho cuộc thi. Đây là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp và mang tầm cỡ quốc tế.

Trưởng ban tổ chức không ai khác chính là Á hậu/ NTK Mai Phương Trang – cô là người tạo được tiếng vang lớn trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 mới được diễn ra đầu năm vừa qua. Á hậu/NTK Mai Phương Trang chia sẻ: “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 là một cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế nhằm tôn vinh sắc đẹp của những phụ nữ doanh nhân hiện tại. Cuộc thi sẽ có sự đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Nàng hoa hậu 19 tuổi sẽ là nhân tố quan trọng để giúp tìm ra Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 xứng đáng với chiếc vương miện danh giá. Sẽ có nhiều tranh cãi bình luận về vị trí giám khảo được trao cho nhan sắc còn quá trẻ tuổi như Tiểu Vy nhưng với kinh nghiệm sau gần 1 năm đăng quang, Tiểu Vy hứa hẹn mang tới những điều bất ngờ, những tiêu chí đánh giá xác thực nhất, những yêu cầu cần phải có của một đại diện nhan sắc quốc tế dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam – những quý cô doanh nhân thành đạt có sắc và tài cùng trái tim nhân ái. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 25/9 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn mang tới một đêm diễn bùng nổ”.

Trong khi đó Nam vương/ ca sĩ Nguyễn Bảo Linh – người đồng sáng lập công ty Khổng Tước đồng thời là thành viên ban giám khảo của cuộc thi cũng có những phát biểu riêng. Anh nói: “Đại diện cho công ty Khổng Tước, tôi xin gửi lời cảm ơn tới những nhà đồng hành, nhà tài trợ và khán giả để mang lại thành công cho cuộc thi Sắc đẹp Toàn cầu châu Á 2019. Nối tiếp sự thành công đó, đại diện công ty, tôi chính thức tuyên bố sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 – Miss Business Beauty World 2019. Đây là một cuộc thi – một sân chơi nhằm tôn vinh sắc đẹp – trí tuệ và lòng nhân ái của những người phụ nữ doanh nhân thành đạt. Chỉ cần bạn là phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể đăng kí tham gia cuộc thi này. Cuộc thi với phạm vi toàn cầu nên tính chuyên nghiệp, trách nhiệm càng cao nhưng tôi cùng NTK Mai Phương Trang – đại diện cho công ty Khổng Tước sẽ dốc hết sức để mang tới một sân chơi ấn tượng và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tất cả mọi khâu để có được kết quả hoàn mỹ nhất”.

Một nhân vật quan trọng không kém có mặt trong buổi họp báo là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Cô sẽ là thành viên ban giám khảo, khi được hỏi về cảm nhận ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, người đẹp 19 tuổi cho hay: “Lần thứ 2 Tiểu Vy được làm BGK của cuộc thi về sắc đẹp. Có thể nói đây là một may mắn với em. Tuổi đời của em cũng còn trẻ nên tiêu chí của em cũng sẽ khác hơn và thiên về tài năng của các chị. Cộng với dàn BGK năm nay có rất nhiều kinh nghiệm em tin rằng cuộc thi sẽ tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu”.

Trong sự kiện họp báo còn có sự góp mặt của rất nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu châu Á Nguyễn Thị Thu Lệ, hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á Trần Phương Hà, , ca sĩ Quang Lê, người mẫu/diễn viên Hoàng Phi Kha…

“Miss Business Beauty World – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới” – Là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Format chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới gồm những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín. Bạn tự tin, bạn tài năng và xinh đẹp, hãy chứng tỏ điều đó tại Miss Business Beauty World 2019. Đêm chung kết dự kiến được diễn ra vào tháng 4/10/2019 tại Hàn Quốc.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Tin cập nhật Xem thêm >>