Nam Thư: “Tôi không giỏi bếp nên tập trung vào cái ‘giường’ để giữ chồng”

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong Bar Stories số mới nhất ngày 23/1 vừa qua, diễn viên Nam Thư và BB Trần đã có những chia sẻ thẳng và thật về quan điểm của họ trong tình yêu và sự nghiệp.

Diện áo dài Việt duyên dáng và nền nã, Nam Thư lần đầu tiên đến với Bar Stories nhưng lại thể hiện sự lém lỉnh, cá tính của mình khi không ngần ngại chặt chém vị host Dustin Phúc Nguyễn. Ngay sau đó, BB Trần xuất hiện với tư cách khách mời trong sự ngỡ ngàng của Nam Thư. Là đôi chị em cực kì thân thiết trong nghề, BB Trần là người hỗ trợ Nam Thư hết mình trong Web drama “Nam Phi Liên Hoàn Kế”. Cô cho biết: “Nếu không có người em này thì sẽ không có Nam Phi Liên Hoàn Kế vì ban đầu BB Trần chỉ định hỗ trợ Thư thôi, nhưng khi bắt tay vào việc thì hầu như BB Trần làm hết từ kịch bản đến dựng phim”. Chia sẻ về sản phẩm đầu tay của mình, Nam Thư thẳng thắn: “Tất cả số tiền làm phim là do tôi tự bỏ tiền ra và hoàn toàn không có tài trợ. Thậm chí tôi còn làm liều cá độ đá banh để có tiền trả cho ekip”.

Nam Thư cho biết suốt 11 năm qua cô giữ vai trò đào chính, diễn các vai bi trên sân khấu kịch và những năm gần đây mới chuyển sang làm hài. Tất cả những trải nghiệm đó giúp cô khám phá mình và tạo nên một Nam Thư đa năng. Và sân khấu kịch cũng chính là nơi các anh chị em nghệ sĩ quây quần bên nhau, cùng nhau tạo nên những vở kịch đặc sắc. Nam Thư hài hước chia sẻ: “BB Trần là một đứa em mới về sân khấu Thế Giới Trẻ khoảng 1 năm trở lại thôi nhưng khiến cho dàn đào chính như Nam Thư, Diệu Nhi phải e dè. Thậm chí, Thư và Diệu Nhi từng nói là sẽ không bao giờ diễn chung với BB Trần”. Giải thích về điều này, cô cho biết BB Trần rất có tâm trong từng vai diễn của mình, dù chỉ là vai phụ nhưng anh vẫn có mặt từ sớm để make up và chuẩn bị trang phục kĩ lưỡng khiến ai cũng há hốc mồm. Điều này khiến cho Nam Thư và Diệu Nhi phải dè chừng và chú ý đầu tư nhiều hơn về trang phục để không bị BB Trần “chặt chém”.

Ngoài chia sẻ về hoạt động nghệ thuật, Nam Thư, BB Trần cùng host Dustin Phúc Nguyễn còn mạnh dạn bày tỏ quan niệm về tình yêu và tình dục trong hôn nhân thông qua trò chơi “Thà chết còn hơn”. Kể về mối tình 5 năm, BB Trần cho biết anh và người yêu hiện tại quen nhau trên mạng xã hội và chính thức quen nhau sau lần gặp thứ 2. Anh thẳng thắn thừa nhận: “Nếu hai người xác định quen nhau thì phải hoà hợp cả trong tình cảm lẫn tình dục thì mối quan hệ mới lâu dài được”. Nam Thư đồng tình: “Người ta nói phụ nữ phải giỏi bếp núc để giữ chồng, Thư không giỏi “bếp” nên Thư tập trung đầu tư vào cái “giường”. Bản thân Nam Thư cho biết cô sẵn sàng chấp nhận chuyện người yêu hoặc chồng mình “ăn bánh trả tiền” nhưng đừng cho cô biết. Còn với chuyện người yêu cặp bồ hay ngoại tình, cô hoàn toàn không chấp nhận hoặc tha thứ.

Tại Bar Stories, ngoài sự xuất hiện của Nam Thư và BB Trần còn có màn trình diễn hát live của ca nhạc sĩ trẻ Andiez- người thành công với 2 ca khúc hit “1 phút” và “Suýt nữa thì”.

Show : Bar Stories
Host: Dustin Phúc Nguyễn
Khách mời : Nam Thư – BB Trần

Kevin

Tin cập nhật Xem thêm >>