Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

MC Bảo Anh thích diện đồ đôi cùng con

(Alotintuc.com) – Tối Trung thu 2016, MC Bảo Anh dẫn con gái Cherry đến một sự kiện văn nghệ nhân dịp thiếu nhi. Trong lúc mẹ dẫn chương trình trên sân khấu, cô bé 3 tuổi ngoan ngoãn ngồi ở ghế khán giả với người thân. Cô bé chăm chú xem mẹ làm việc. Bé Cherry cũng rất thích các tiết mục ca nhạc vui nhộn trên sân khấu.

img_0214

Khi ca sĩ Hoàng Bách biểu diễn, anh gọi các bé nhỏ cùng lên sân khấu hát với mình thì Cherry là một trong những bé xung phong đầu tiên. Cô bé bắt đầu đi học mẫu giáo khoảng hai tháng nay nhưng đã nhanh chóng hòa nhập với trường lớp. Bởi vì MC Bảo Anh thường xuyên cho con tham gia các hoạt động cộng đồng từ khi còn nhỏ để tập cho bé sự dạn dĩ, tự tin trong giao tiếp.

img_0166

img_0136

img_0171

Sau khi chương trình kết thúc, MC Bảo Anh dẫn con gái đi dạo một vòng khu thương mại xem các mẫu bánh trung thu và lồng đèn. Hai mẹ con gây chú ý với trang phục đôi thanh lịch. Bộ váy ren tinh tế của mẹ con MC Bảo Anh do cô đặt may riêng. Hiện nay trong tủ quần áo của hai mẹ con có nhiều trang phục giống nhau đến không thể kể hết. MC Bảo Anh tiết lộ đây là điều cô cảm thấy hạnh phúc nhất khi sinh công chúa nhỏ. “Tôi rất thích có con gái để có thể mặc đồ đôi với con. Cảm giác có phiên bản nhí của mình rất vui. Ngược lại bé cũng sung sướng mỗi đi được mặc quần áo giống mẹ”, Bảo Anh chia sẻ.

img_0142

img_0146

img_0130

Từ 22/9 – 25/9 hai mẹ con MC Bảo Anh sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi Vietnam Junior Fashion Week 2016 do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức. MC Bảo Anh chịu trách nhiệm dẫn chương trình còn Cherry là 1 trong 50 người mẫu nhí của chương trình.

Photo: Thịnh Đỗ
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>