Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Mai Thu Huyền rủ rê á hậu Băng Châu hóa thành người Ấn độ

(Alotintuc.com) – Mới đây, cô Thanh Trúc của ‘Những ngọn nến trong đêm’ Mai Thu Huyền đã rủ rê các người đẹp của showbiz Việt hóa thành người Ấn Độ trong trang phục của nước bạn, khiến nhiều người ghen tỵ.

_RAU8951

Với mục đích giao lưu học hỏi với nền văn hóa trong và ngoài nước, nàng Trúc của “Những ngọn nến trong đêm” – Mai Thu Huyền đã rủ rê á hậu Băng Châu cùng các người đẹp khóa hóa thân thành người Ấn Độ.

_RAU8645

Mai Thu Huyền, không chỉ là tuýt người phụ nữ đa tài mà cô còn là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, xã hội. Mặc dù, bận rộn với những dự án nghệ thuật cũng như dự án kinh doanh của công ty, nhưng khi nhận được bất kì lời mời nào trong các chương trình giao lưu văn hóa hay thiện nguyện thì cô đều sắp xếp công việc của mình để dành chút thời gian của mình để tham dự.

_RAU8848

Rút lui khỏi ánh đèn sân khấu để toàn tâm lo cho gia đình và công việc kinh doanh, nhưng Á hậu Băng Châu vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trên tại một số chương trình giao lưu văn hóa và thiện nguyện.

_RAU8754
Trong bộ ảnh này, có sự góp mặt của các thành viên của nhóm nhạc thiện nguyện An Nhiêu với các thành viên như Mai Thu Huyền, á hậu Băng Châu, diễn viên Mai Mai, Hoa khôi doanh nhân Thùy Linh và á khôi Trần Ngọc Lan.

_RAU8960

Được biết, nhóm nhạc do Mai Thu Huyền thành lập cách đây được vài tháng và chủ yếu hát dòng nhạc nhẹ và phật giáo. Không giống như những nhóm nhạc khác, nhóm An Nhiên chuyên hát để gây quỹ từ thiện trong các chương trình ca nhạc gây quỹ cho những mảnh đời bất hạnh.

_RAU8923

Và cũng mới đây, nhóm An Nhiên đã có dịp biểu diễn 2 tiết mục thời trang Saree và bài hát “Made in Inda” bằng tiếng Việt và cả tiếng Hindi trong chương trình Giao lưu văn hóa và trình diễn Áo dài Việt Nam – Saree Ấn độ tại Bảo tàng Áo dài vừa qua.

_RAU8957

Các người đẹp khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe vẻ đẹp đằm thắm của mình với trang phục Ấn Độ.

Photo: Phương Hai
Make up: Trân Nguyễn
Hair: Hana
​Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>