Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Hùng Cường – Đam San: cặp đôi mới của dòng nhạc Bolero trong năm 2019

(Alotintuc.com) – Sau suốt một thời gian hoạt động trong nghề thì Hùng Cường và Đam San mới gặp được nhau và 2 chị em cảm thấy quá hợp nhau từ ngoại hình, gu âm nhạc và tính cách để cùng nhau đem đến cho khán giả một điều ấn tượng cho năm mới 2019.

Hùng Cường (Á quân Tuyệt đỉnh saong ca 2017) – Đam San (Top 10 Solo cùng Bolero 2017)

Hùng Cường với ngôi vị Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 – Đam San (Top 10 Solo cùng Bolero 2017) đã quyết định thử làm một đêm nhạc khai xuân với chủ đề “Cánh Thiệp Đầu Xuân” vào mồng 8 tết âm lịch tại phòng trà We với mong muốn giới thiệu cho khán giả yêu nhạc đây là sẽ là cặp đôi mới của dòng nhạc Bolero trong năm 2019.

Đêm nhạc diễn ra rất thành công với gần 30 ca khúc bolero được Hùng Cường – Đam San gửi đến người yêu nhạc và fan hâm mộ của mình trong những ngày đầu năm. Rất nhiều tràng pháo tay khích lệ, cũng như hoa và quà tặng khán giả đã tặng cho cả hai. Khán giả yêu nhạc đã có một đêm nhạc thăng hoa và ngập tràn cảm xúc ngồi lại đến tận giờ chót vẫn chưa muốn về – đây có thể được xem là niềm khích lệ cho cặp đôi mới.

Hùng Cường và Đam San chia sẻ: đây sẽ là cột mốc đầu tiên cho sự kết hợp của một cặp đôi song ca mới của dòng nhạc bolero. Sắp tới 2 chị em sẽ tham gia chung chương trình “Hành trình Bolero” phát sóng trên TodayTV và những dự án âm nhạc trong năm nay.

Hùng Cường và Đam San gửi đến quý khán giả và fan hâm mộ lời chân thành cảm ơn tình cảm của tất cả đã giành cho 2 chị em và sẽ lấy đó làm một niềm vui trong dịp đầu năm để sẽ có những đêm diễn tiếp theo và hàng loạt những sản phẩm bolero cực hay nhất để gửi tặng tới khán giả và fan hâm mộ.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật Xem thêm >>