Bạn đang xem danh mục: PHONG CÁCH THỜI TRANG, THỜI TRANG

Hoàng Yến Chibi thân thiết cùng Đinh Hương

(Alotintuc.com) – Tối qua, xuất hiện trong một sự kiện của thương hiệu thời trang Elise tại trung tâm Sài Gòn, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến quan khách và truyền thông bất ngờ bởi phong cách thời trang thanh lịch, nang động, mái tóc ngắn trẻ trung đầy cuốn hút. Vóc dáng hoa hậu vẫn đẹp như nữ thần dù sau tết nguyên đán.

IMG_7852

Tham gia trong sự kiện còn có Á quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên Đinh Hương, Quán quân “Tôi là diễn viên” – Hoàng Yến Chibi, diễn viên Cao Thái Hà, Minh Tiến.

IMG_7857
Hoa hậu Kỳ Duyên minh chứng việc nam tiến của mình bằng cách khá chăm chỉ học tập tại Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, cô cũng dành đa phần thời gian sau khi học là tập luyện thể hình và học kỹ năng của một Hoa hậu chuẩn bị cho những dự định sắp tới. Kỳ Duyên và ekip phía sau cô ưu tiên những hoạt động thiện nguyện và xã hội trước, sau đó mới dành thời gian cho những sự kiện nhãn hàng. Hôm nay xuất hiện trước truyền thông phía nam ngay đầu năm mới, bởi Kỳ Duyên đang là gương mặt của thương hiệu thời trang uy tín này.

IMG_8014
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng mới được Sở du lịch TP Hồ Chí Minh chọn làm đại sứ của Lễ Hội Áo Dài TP Hồ Chí Minh lần thứ ba và Kỳ Duyên cũng giữ cương vị giám khảo trong cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài 2016 nằm trong khuôn khổ hoạt động của lễ hội. Đây là một trong số những hoạt động tích cực của Kỳ Duyên vì cộng đồng chuẩn bị hướng tới Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sẽ là người trao lại vương miện.

IMG_8188

IMG_8173
Kỳ Duyên đã có một năm đầy ồn ào sau khi cô nữ sinh Nam Định vượt qua hàng ngàn cô gái trên cả nước để giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Cũng từ đó cuộc sông của mỹ nhân Thành Nam hoàn toàn thay đổi. Vượt qua nhiều sóng gió, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chứng minh sự cầu tiến của một hoa hậu đương kim và dần chiếm được cảm tình số đông khán giả.

IMG_8224

Kỳ Duyên hấp dẫn làng giải trí bởi vóc dáng đẹp như thần vệ nữ với số đo 3 vòng hoàn hảo. Vẻ đẹp của Kỳ Duyên hoàn toàn tự nhiên, và cô cũng không ngần ngại thường xuyên xuất hiện mặt mộc ở nơi công cộng. Kỳ Duyên cho rằng, dù showbiz cũng đầy hấp dẫn và mời chào, nhưng cô sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương này vẫn đặt việc học lên đầu tiên và dành tâm sức của mình cho các hoạt động thiện nguyện.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: PHONG CÁCH THỜI TRANG, THỜI TRANG
Tin cập nhật Xem thêm >>