Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

“Hoa mắt” với tạo hình cổ trang trong MV “Độ ta không độ nàng” của Đoàn Di Băng – Dược sĩ Tiến

(Alotintuc.com) – Vào 14h chiều ngày 12/7, buổi họp báo MV “Độ ta không độ nàng” của doanh nhân Đoàn Di Băng và Dược sĩ Tiến đã được diễn ra tại Bitexco. Tại đây, Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, Siêu mẫu Xuân Hùng, NTK Phạm Đăng Anh Thư, NTK Adrian Anh Tuấn,… cùng đông đảo nhà phân phối, đại lý Hanayuki cũng dành thời gian đến chúc mừng.

Đoàn Di Băng thu hút ống kính của mọi người khi diện trang phục cổ trang đẹp mắt. Với lợi thế xinh đẹp, cô luôn có những tạo hình tuyệt vời trong nhiều phong cách khác nhau.

Dược sĩ Tiến khiến mọi người ngỡ ngàng khi tạo hình một sư thầy trong buổi họp báo. Đặc biệt hơn anh còn hi sinh cả mái tóc, cạo trọc để hình ảnh của mình thực tế nhất có thể.

NTK Phạm Đăng Anh Thư là người trực tiếp đảm nhận khâu hình ảnh, trang phục cho MV lần này và cô cũng diện trang phục cổ trang theo đúng concept.

Tại đây, hai nhân vật chính đã tiết lộ họ đầu tư trên dưới 1 tỷ đồng để thực hiện dự án lần này. Bằng những thước phim đẹp mắt, chọn được một bối cảnh quay với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng với sự cộng hưởng ở khâu trang phục chỉn chu thì cả hai đã khiến mọi người choáng ngợp bởi sự nghiêm túc trong từng dự án. Đoàn Di Băng và Dược sĩ Tiến đều thổ lộ họ làm những điều này cốt lõi để thoả mãn niềm đam mê nghệ thuật từ sâu bên trong. Dù cả hai đều rẽ hướng sang lĩnh vực khác nhưng đam mê thì không bao giờ ngừng lại.

NTK Anh Thư đã vô cùng tỉ mỉ trong khâu trang phục cho 2 nhân vật chính. Từ những bộ cánh cho đến các phụ kiện, vương miện cổ trang cũng được chú ý từng chi tiết để có thể tạo nên được một tạo hình đẹp, xuất sắc nhất có thể.

Đây là lần kết hợp đầu tiên của cặp đôi Đoàn Di Băng – Dược sĩ Tiến sau những màn tranh cãi ở các chương trình truyền hình thực tế, nhiều người cũng không ngờ họ lại có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, cả hai cùng chia sẻ sau mọi thứ họ cùng ngồi lại, trò chuyện để hiểu nhau hơn và bắt tay thực hiện những sản phẩm chất lượng.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Tin cập nhật Xem thêm >>