Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm rạng rỡ tại lễ trao giải Hoa hậu Việt Nam Quốc tế

(Alotintuc.com) – Trong chiếc đầm xanh sang trọng khoe khéo vẻ đẹp đài các, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm rạng rỡ trao giải Hoa hậu Việt Nam quốc tế cho siêu mẫu Quỳnh Thy.

Nhan sắc kiều diễm và rạng rỡ của những người đẹp được ban tổ chức trao danh hiệu và vương miện đươc đánh gia là cuộc thi được đầu tư quy mô, hoành tráng nhất Hoa Kỳ.
Nhan sắc kiều diễm và rạng rỡ của những người đẹp được ban tổ chức trao danh hiệu và vương miện đươc đánh gia là cuộc thi được đầu tư quy mô, hoành tráng nhất Hoa Kỳ.

Vừa qua giới người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Trương Minh Cường, NSƯT Trần Nhượng, trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp… và cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới bay đến Mỹ để tham dự sự kiện Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ. Không nằm ngoài dự đoán của công chúng yêu vẻ đẹp quyến rũ, sexy của nhan sắc Việt, siêu mẫu Nguyễn Quỳnh Thy (Queenie Quỳnh Thy Nguyễn) đã đăng quang danh hiệu cao nhất.

hinh-3
Giây phút đăng quan hoa hậu của Nguyễn Quỳnh Thy (Queenie Quỳnh Thy Nguyễn)trong sự chúc mừng của công chúng.
hinh-2
Quỳnh Thy rạng rỡ nụ cười nhận giải Hoa hậu

Ngoài ra trong đêm chung kết, ban tổ chức còn trao danh hiệu hoa hậu cho các người đẹp khác như: Á hậu 1, Nhã Loan.

Linh Heng Hoa hậu Phu nhận và tài năng. Bảo Anh Hoa hậu phu nhân. Bảo Hân Hoa hậu Super Model. Kim Shaner Hoa hậu doanh nhân, đồng thời cô cũng là thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Trong dịp này, hoa hậu Thảo Lâm, người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant vừa vinh dự nhận được bằng khen từ Thống đốc tiểu bang Cali. Đó là niềm vinh dự cho Hoa hậu Thảo Lâm và cộng đồng người Việt tại Mỹ, hơn nữa đó cũng là niềm vinh dự cho tất cả các thí sinh bước ra từ cuộc thi mà người phụ nữ đẹp quyền lực này sáng lập.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trả lời phỏng vấn báo đài
Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trả lời phỏng vấn báo đài

Ms Vietnam Beauty International Pageant là một cuộc thi uy tín và có quy mô tổ chức tầm cơ thế giới, hoa hậu Thảo Lâm được xem là người phụ nữ quyền lực, khéo léo trong giao tiếp và thông minh trong lĩnh vực tổ chức hoa hậu chuyên nghiệp.

Bằng khen của thống đốc tiểu bang Cali dành cho Hoa hậu Thảo Lâm là sự hãnh diện và vinh dự.
Bằng khen của thống đốc tiểu bang Cali dành cho Hoa hậu Thảo Lâm là sự hãnh diện và vinh dự.

Cuộc thi là nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng trong nước đến tham dự như Ca sĩ Thanh Thảo đảm nhận vai trò giám khảo, ông trùm chân dài Khắc Tiệp cùng Á hậu Việt Nam Minh Thư, Hoa hậu toàn cầu Tường Vy cùng tham dự chương trình thảm đỏ tại Đại hí viện sang trọng đẳng cấp bậc nhất thuộc thành phố biển Redondo Beach Performing Center.

hoa-hau-thao-lam-1

hoa-hau-thao-lam-2
Trưởng ban tổ chức Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tự hào chia sẻ: Tôi thật sự hãnh diện khi được kết hợp với một đơn vị có tầm cỡ trong việc tổ chức cách chương trình nghệ thuật đẳng cấp. Với vai trò là nhà sáng lập, trưởng ban tổ chức cuộc thi tôi muốn khán giả trên toàn cầu được thưởng thức những chương trình nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc, tổ chức chuyên nghiệp…

hoa-hau-thao-lam-3

hoa-hau-thao-lam-4

hoa-hau-thao-lam-10

Những hoa hậu được vinh danh và bước lên bục vinh quang để nhận được danh hiệu hoa hậu cao quý từ cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ là những người nổi tiếng, quyền năng về sắc đẹp, có ảnh hưởng trong cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội để danh hiệu hoa hậu mãi sẽ là hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt Nam”.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>