Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Hồ Quang Hiếu tung bí kíp “gian lận” vẫn bại trận trước cô giáo Khánh

(Alotintuc.com) – Trước thành tích “gian lận” của nam ca sĩ, tại chương trình Hoàng Yến Chibi cũng phải thốt lên: “Anh Hiếu quá đỉnh luôn, ngày xưa đi học em thấy mình copy bài là the best trong lớp rồi mà còn phải bái anh làm sư phụ”.


Chương trình Gà đẻ trứng vàng tuần này lên sóng 20g30 thứ 4 ngày 4/12 trên VTV3, có sự tham gia của dàn khách mời cực kì “tăng động”, gồm Duy Khánh, Khổng Tú Quỳnh với tên gọi “Vui lắm” và đội “Vui hơn” của Hồ Quang Hiếu và Lê Lộc. Với sự dẫn dắt chương trình của Hoàng Yến Chibi và Thành Trung.


Ở phần thi “Thử thách kiến thức cá nhân”, Duy Khánh và Hồ Quang Hiếu tham gia thử thách với bộ câu hỏi chương trình bằng cách bấm chuông giành quyền trả lời. Được MC yêu cầu chia sẻ về vốn kiến thức của mình, Hồ Quang Hiếu e ngại cho biết: “Hiếu không tự tin lắm”. Trái ngược, Hoàng Yến nhận xét: “Yến từng tham gia vài chương trình với anh Hiếu, anh rất thông minh.”


“Trăm nghe không bằng một thấy, một thấy không bằng một lần trả lời”, MC Thành Trung khẳng định và nhanh chóng mời hai người chơi bước vào cuộc tranh tài.

Ngay câu hỏi đầu tiên: “Cái lò gạch cũ là tên gọi đầu tiên của tác phẩm văn học Việt Nam nào?”, Hồ Quang Hiếu đưa ra đáp án đúng “Chí Phèo” khiến đồng đội Lê Lộc và Hoàng Yến Chibi thích thú.


Tuy nhiên, ngay câu hỏi thứ 2: “Cũng trong truyện ngắn này, nhân vật con trai cụ Bá Kiến tên là gì?”, cả hai đội chơi đều không đưa ra được đáp án “Lý Cường”. Ngay lúc này, Hồ Quang Hiếu đã tự khai: “Câu trả lời trước mình nhìn lén đáp án của MC, nhưng câu này nhìn không được nữa rồi.” khiến MC phải “than trời”. Đến đây, nam ca sĩ kể lại sự tích thi cử “lầy lôi” của anh: “Ngày xưa đi học Hiếu copy bài nhanh lắm. Chỉ cần liếc qua nhìn xíu thôi là thấy”. Nghe xong lời tự khai của Hồ Quang Hiếu, ai cũng phải “cạn lời” và đặt cho anh biệt danh “Thánh gian lận”.

Nếu như Hồ Quang Hiếu dùng chiến thuật liên tục “đưa mắt nghía tai” về phía bộ câu hỏi trên tay của MC để “ăn may”, thì Duy Khánh cũng lầy lội không kém. Nam diễn viên quyết dùng “kế sách” câu giờ để tranh thủ tìm sự trợ giúp từ đồng đội và khán giả.


Ở câu hỏi “Kể tên các hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đăng quang tính đến năm 2018”, trong lúc Duy Khánh kéo dài thời gian suy nghĩ để tìm sự trợ giúp đán án thì Hồ Quang Hiếu không kém cạnh khi tranh thủ “dán mắt” vào bộ đề của MC. Với đáp án “Hoa hậu Thùy Lâm, Phạm Hương và H’Hen Niê”, Hồ Quang Hiếu tạm dẫn đầu Duy Khánh trong “cuộc đua” kiến thức.

Liên tục dùng chiến thuật gian lận và cầu cứu khán giả, Hồ Quang Hiếu khiến MC Thành Trung phải thốt lên: “Hồ Quang Hiếu chơi gameshow Gà đẻ trứng vàng mới lộ rõ nguyên hình”. Còn Hoàng Yến Chibi cũng phải thán phục:“Anh Hiếu quá đỉnh luôn, ngày xưa đi học em thấy mình copy bài là the best trong lớp rồi mà còn phải bái anh làm sư phụ”.


Cuối cùng, Duy Khánh giành chiến thắng Hồ Quang Hiếu với tỉ số 5/3, nên đội “Vui lắm” được quyền chọn 2 vị trí gà cho đẻ trứng. Chọn vị trí gà số 8 và 9, hai thành viên của đội vui lắm ghi về 10,5 triệu đồng với các quả trứng giá trị lần lượt là 10 triệu đồng và 500.000 đồng. Tuy nhiên, với quyết định cho gà vị trí số 9 đẻ lần hai và không có trứng họ phải trả lại số tiền thưởng đã có.

Chiến thuật “tinh mắt quay cốp” của đội “Vui hơn” không phát huy tác dụng ở hài vòng chơi còn lại. Đội “Vui lắm” tiếp tục giành chiến thắng và được chọn hai vị trí gà số 7 và số 5. Gà số 7 đẻ ra quả trứng trị giá 4 và 2 triệu đồng. Đội “Vui lắm” tiếp tục cho gà đẻ ra giá trị 5 triệu, nâng tổng tiền thưởng lên đến 29 triệu đồng. Về phần đội “Vui hơn”, không chiến thắng nhưng được chọn 1 vị trí gà đẻ. Sau 4 lần cho gà đẻ trứng với giá trị lần lượt: 7 triệu, 15 triệu, 5 triệu và 5 triệu đồng, tổng giải thưởng mà đội “Vui hơn” giành được là 27,5 triệu đồng.


Kết quả cuối cùng, bước vào vòng đặc biệt là đội “Vui lắm”. Duy Khánh và Khổng Tú Quỳnh có cơ hội thử thách với bộ câu hỏi xoanh quanh bộ phim “Về nhà đi con”.

Cả hai cùng đưa ra đáp án đúng trùng khớp “85 tập” cho gợi ý: “Bộ phim về nhà đi con có bao nhiêu tập được công chiếu trên truyền hình? Và đáp án “Diễn viên Tuấn Tú” cho câu hỏi: “Cũng trong bộ phim này, nhân vật bố Bảo do nam diễn viên nào thủ vai”. Như vậy, đội “Vui lắm” được chọn một vị trí cho gà đẻ. Tuy nhiên, không may mắn khi chọn vị trí số 5 là một trọng hai chú gà không đẻ trứng. Đội “Vui lắm” vẫn bảo toàn số tiền thưởng 29 triệu đồng đạt được trước đó.


Kết thúc cuộc hành trình cho gà đẻ trứng, mang về giải thưởng lên đến 29 triệu đồng, Duy Khánh bày tỏ giải thưởng quá lớn và khiến anh đau đầu suy nghĩ chi tiêu thế nào. Lúc này, Hoàng Yến tiết lộ: “Yến biết Khánh sẽ đi mua đồ hiệu ngay lập tức. Vì cái gì mới ra Yến chỉ dám nhìn còn Khánh là tậu ngay”.

Đón xem tập 5 Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng 20g30 thứ 4 ngày 11/12 trên VTV3.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>