Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ, Tiêu điểm ngày

Hà Hồ – Kim Lý bất ngờ tung bộ ảnh tình bể bình, xoá tan mọi nghi vấn rạn nứt

(Alotintuc.com) – Mới đây tháng 10, Hồ Ngọc Hà còn tuyên bố đầy ẩn ý “Thất tình thì có sao” vậy mà một tháng sau đã tung bộ ảnh mới, cùng người tình Kim Lý tái hiện lại những thước phim “L’amant (1992)” kinh điển một thời, bộ ảnh tình bể tình của cặp đôi quyền lực khiến dân tình chỉ biết than trời vì thần thái quá xuất sắc.

Lựa chọn concept tái hiện lại tác phẩm điện ảnh kinh điển “L’amant (1992)”, Hồ Ngọc Hà cho biết đây là tác phẩm điện ảnh mà cả cô và Kim Lý đều dành nhiều sự yêu mến.

Và một lý do vô cùng đặc biệt khác, theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, bộ ảnh mang tính kỷ niệm mừng sự kiện quay trở lại thương hiệu Cưới “L’AMANT” của người bạn thân Đoàn Anh Tuấn (thường được gọi là Tuấn L’AMANT) – Người đã đồng hành, làm đẹp và làm hình ảnh cho Hà suốt 18 năm qua.

“L’amant” (1992) – câu chuyện tình lãng mạn dựa trên tiểu thuyết kinh điển cùng tên của đạo diễn Jean-Jacques Annaud đã từng tạo nên cơn sốt với công chúng một thời không chỉ bởi thước phim lãng mạn và câu chuyện tình nồng nàn của cô gái Pháp và chàng lãng tử Trung Hoa mà còn vì sự tái hiện thành công khung cảnh một Việt Nam “Cochinchine” chân thực và sống động.

Nếu L’amant 1992 là chuyện tình bên chuyến phà Sa Đéc, miền Tây sông nước thì L’AMANT 2019 lại được đặt trong bối cảnh của các kiến trúc mang hơi thở Đông Dương cổ kính nhưng gợi cảm giữa lòng Hà Thành. Cùng gặp nhau tại Le Cochinchine, xứ sở thuộc địa cũ của mẫu quốc Pháp, ngồi trong chiếc xe chật hẹp, tình cảm cô gái “Pháp” kiêu kì và chàng công tử gốc Hoa đã phải lòng nhau.

Dù chỉ là album chụp cho studio của bạn thân, nhưng từng shot hình vẫn khiến người hâm mộ rung động thực sự bởi những ánh mắt và cử chỉ ngọt ngào chỉ có ở những “người tình” chân chính.

Photo: ĐOÀN ANH TUẤN (TUẤN L’AMANT)
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ, Tiêu điểm ngày
Tin cập nhật Xem thêm >>