Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Giữa dàn Mister Việt Nam cao lớn, Mr Đàm, Thu Minh bỗng trở nên nhỏ nhắn

(Alotintuc.com) – Tối ngày hôm nay 18/10, dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam gồm Trưởng BTC Trương Ngọc Tình và Top 5 là Quán quân Phạm Minh Quyền, Á quân 1 Trần Quang Thắng, Á quân 2 Nguyễn Hoài Nam và Lê Hữu Đạt đã cùng tham dự sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards do Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức. Sự kiện hội ngộ rất nhièu những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng từ Quốc tế và Việt Nam. Ngày hôm qua, dàn Quán quân, Á quân của Mister Việt Nam cũng đã ra tận sân bay đón “bông hồng lửa” Ôn Bích Hà và các hoa hậu Quốc tế đến Việt Nam tham dự chương trình.

Sự kiện trao giải nhằm vinh danh những tên tuổi cống hiến trong các lĩnh vực kinh doanh và giải trí. Tại buổi trao giải, CEO Leading Media, Trưởng BTC Mister Việt Nam, Nam vương Manhunt Trương Ngọc Tình đã nhận giải “Người mẫu của năm” cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Nam vương Ngọc Tình đã lập tức “khoe” thành tích của mình cùng diễn viên Ôn Bích Hà, nữ diễn viên mà anh từng rất hâm mộ trước đây. “Bông hồng lửa” cũng rất hãnh diện khi chị nhận giải “Movie icon” tại sự kiện. Do đã gặp gỡ và thân tình từ khi dàn Mister Việt Nam đến đón tại sân bay, Ôn Bích Hà có vẻ cảm thấy thoải mái khi được các chàng trai tiếp tục sát cánh cùng mình trong sự kiện. So với chiều cao của các chàng Mister, Ôn Bích Hà có phần khá nhỏ nhắn. Không chỉ có Ôn Bích Hà, ngay cả Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh cũng trở nên khá nhỏ nhắn giữa dàn Mister Việt Nam hùng hậu.

Đặc biệt, Quán quân Mister Việt Nam – Phạm Minh Quyền và Á quân 2 Mister Việt Nam – Nguyễn Hoài Nam đã sánh bước cùng nữ ca sĩ Shontelle, chủ nhân ca khúc Impossible nổi tiếng. Á quân Nguyễn Hoài Nam xúc động: “Tôi không nghĩ có ngày lại được sánh bước bên chị ấy, tôi đã nghe chị hát ca khúc Impossible rất nhiều, đã từng trở thành “giai điệu sống” của tôi một thời gian. Tôi không nghĩ có ngày được đi bên cạnh, ở rất gần chị ấy như thế”. Á vương Lê Hữu Đạt chưa hết bối rối khi ôm eo Shontelle, anh được cho là “xứng lứa vừa đôi” khi đứng bên cạnh nữ ca sĩ vì chị có chiều cao như người mẫu và thân hình bốc lửa, gợi cảm. Dàn nam thần của Mister Việt Nam cũng được khen ngợi “đẹp đôi” với dàn người đẹp Quốc tế như Miss Earth 2015 – Angelia Ong, Miss Global 2018 – Sophia Ng, Top model of the World – Loredana Salanta. Sự quyến rũ của các cô nàng khiến dàn Mister Việt Nam xao xuyến và bị thu hút.

Tham dự sự kiện còn có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Thu Minh, Hoa hậu Hương Giang, Diễn viên Nhã Phương, Ca sĩ Minh Hằng, Ca sĩ Đức Phúc, Manhunt International – CEO Trương Ngọc Tình, Siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên…

Dàn quán quân, Á quân của Mister Việt Nam 2019 đã thực sự gây chú ý tại sự kiện. Các chàng trai đã giống như một “làn gió mới” đến từ cuộc thi nhan sắc duy nhất dành cho nam giới tại Việt Nam hiện nay tạo nên những ấn tượng mới cho làng giải trí Việt.

Photo: Huy Trần
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>