Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ

Dương Cẩm Lynh từng suy nghĩ tiêu cực về nghề diễn, mỗi đêm chỉ ngủ 1 tiếng

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong chương trình Phụ Nữ Ngày Nay với tư cách khách mời, nàng đầu bếp Tuyết Ngọc của “Tiệm Ăn Dì Ghẻ” đã có những chia sẻ đầy thú vị xoay quanh chủ đề “Đừng chờ đợi hãy tự tìm may mắn”. Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa góp mặt với tư cách khách mời của chương trình Phụ Nữ Ngày Nay phát sóng trên truyền hình vào ngày 06/10 cùng với nam diễn viên – ca sĩ Jay Quân và chuyên gia tâm lý Kim Ngọc trong chủ đề “Đừng chờ đợi hãy tự tìm may mắn”.

Chia sẻ về khái niệm sự may mắn ảnh hưởng tới đời sống của bản thân Dương Cẩm Lynh cho biết: “Với tính cách của mình, tôi luôn luôn tích cực vận động trong tất cả mọi tình huống. Ngày xưa khi đi du học ở nước ngoài, tôi rất bỡ ngỡ thời gian đầu tiên. Nhưng ở đó 5 – 6 năm, tôi cảm thấy tất cả mọi thứ đều do mình. Tôi phải tích cực và nắm bắt lấy từng cơ hội thì sau này mới có thể có được những gì tôi mong muốn”.

Trải qua không ít gian nan khi với nghề diễn viên, nhất là giai đoạn phim truyền hình gần như bị khán giả “bỏ rơi”, Dương Cẩm Lynh tiết lộ, bản thân cô luôn phải học hỏi từng ngày để không bị bỏ lại so với thời cuộc. Bên cạnh đó, niềm đam mê, sự tâm huyết với nghề chính là “chìa khóa” để Dương Cẩm Lynh kiên trì vượt qua khó khăn, theo đuổi đam mê bộ môn nghệ thuật thứ bảy. “Nghề diễn rất cực, nhất định phải có sức khỏe tốt mới theo được, những ngày quay đêm liên tục, tôi chỉ ngủ được 1 – 2 tiếng ban ngày, chưa kể đến những bầm dập do tai nạn trong nghề… Vì vậy, tôi luôn chú trọng sức khỏe để có thể đảm đương tốt vai diễn của mình”. – nàng đầu bếp Tuyết Ngọc của “Tiệm Ăn Dì Ghẻ” nhắc về những khó khăn mà cô đã nếm trải khi làm nghề.

Dù luôn cố gắng suy nghĩ tích cực nhưng Dương Cẩm Lynh cũng tự thú nhận tại chương trình rằng từng có lúc cô cảm thấy rất tệ: “Tôi đã từng trải qua một thời gian cảm giác rất khó khăn với nghề diễn, suy nghĩ cứ bị ám ảnh bởi những thứ tiêu cực. Lúc ấy, tôi đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh mình, kéo theo từ đó công việc cũng bị trì trệ theo. Chừng nào tôi thay đổi được suy nghĩ của bản thân thì cá nhân mới tiến lên được chứ không phải cứ chờ đợi vào may mắn”. – Như Trang của “Khi Thân Chủ Là Người Tình” tâm sự.

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng đã rút ra quan điểm “đừng có sợ, mình sẽ làm được“ sau khi đoán trúng con rắn, chai nước suối ở thử thách trò chơi “lặn dưới bang để tìm mục đích” cùng với khách mời của chương trình. Đặc biệt, nữ diễn viên còn dí dỏm trêu đùa, bắt Host Liêu Hà Trinh phải tham gia thử thách này để thấu hiểu cảm giác của mọi người.

Sau khi “Oan Trái Nghĩa Tình” đóng chung cùng Minh Luân kết thúc, Dương Cẩm Lynh đang phủ sóng trên truyền hình với bộ phim “Like: Tình Yêu – Thời Trang – Khăn Rằn”. Ngoài ra, nữ diễn viên tiết lộ, hai vai diễn rất độc đáo, mới mẻ cũng là hai nhân vật mà cô tâm đắc và trông đợi nhất từ trước tới nay trong 2 bộ phim mới “Tiệm Ăn Dì Ghẻ” và “Khi Thân Chủ Là Người Tình” của cô sẽ được giới thiệu đến khán giả vào thời điểm cuối năm 2019.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>