Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Đan Trường diễn gần 100 xuất dịp tết

(Alotintuc.com) – Từ đêm giao thừa đến cuối tháng 2, Đan Trường đã cùng ê kíp của mình không ăn Tết, mà đi biểu diễn gần 100 xuất diễn phục vụ xuyên Việt khắp mọi miền đất nước.

5

Đan Trường đã giới thiệu live show kỷ niệm 20 năm ca hát của mình và 2 album mới Nồi Đất và Yêu nhau bao lâu. Hơn 2,000 album đã được bán hết trong dịp này . Bộ album 20 năm , cũng đã được tái bản, để bán cho các Fan.

IMG_3352

IMG_3359

Là giọng ca chủ lực của đoàn, đi đến đâu, Anh cũng được khán giả nồng nhiệt đón chào . Các fan tại các tỉnh thành từ miền Tây, miền Trung, miền Bắc ” săn sóc ” Đan Trường tận tình .

IMG_3188

IMG_3164

.Tháng Giêng – Tháng vui chơi, nhưng tháng Giêng là tháng mà Đan Trường hạnh phúc hơn cả , vì có dịp đi khắp mọi miền đất nước , từ vùng lúa, đến vùng biển, vùng núi cao, Đan Trường đã không ngại xa xôi, hiễm trở, để được phục vụ bà con vùng sâu, mà không ngại với thù lao phục vụ rất thấp .

IMG_3180

6

Có thể là một sân khấu mà nhiều người hay gọi là ” chuồng gà “, hay chỉ là 1 sân khấu, không có phông màn, vì gió biển quá lớn . Nhưng cái hạnh phúc của Đan TRường luôn được ” lũy tiến ” vì có nơi, cả năm khán giả mới có 1 đêm nhạc như vậy, hay cả nhiều năm mới được gặp , được nắm tay Đan Trường .

IMG_3190
20 năm – nhờ chịu khó như vậy, mà Đan Trường luôn được ” bội thu ” tình cảm từ khán giả .

IMG_3180

MIỀN TRUNG 1

IMG_6095

Trong chuyến lưu diễn miền Trung lần này, điều cảm động nhất là 1 số điễm diển bị mưa, như ở Thị xả Bồng Sơn ( Bình Định ), hay ở thị trấn vùng núi cao Sơn Tây ở Quảng Nam, khán giả vẩn đội mưa xem Đan Trường biểu diễn . Thị trấn Sơn Tây , là nơi lần đầu Đan Trường được đặt chân đến biểu diễn .Tình cãm đó, đã làm Đan Trường biểu diển càng sung hơn, bất chấp trời mưa càng nặng hạt hơn.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật Xem thêm >>