Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Chương trình “KÝ ỨC VUI VẺ” được vinh danh tại lễ trao giải VTV AWARDS 2019

(Alotintuc.com) – Tối ngày 07/09, tất cả khán giả như vỡ òa khi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp công bố chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” đạt ngôi vị cao nhất của hạng mục “Chương trình Văn Hóa – Khoa Học – Xã Hội – Giáo Dục Ấn Tượng” tại lễ trao giải VTV Awards 2019. Vừa nhận được tin, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” nhanh chóng chia sẻ niềm vui đến tất cả khán giả và ngay lập tức nhận được hàng lời chúc mừng, động viên đến từ đông đảo khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” được sản xuất bởi công ty Đông Tây Promotion cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV3 dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt Nam. Với format độc đáo, mới lạ và thuần Việt, “Ký Ức Vui Vẻ” mang đến giá trị nhân văn khi giúp khán giả lưu giữ được những ký ức từ xa xưa và kết nối được những thành viên trong gia đình từ nhiều thế hệ.

Chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” trở nên hấp dẫn hơn với sự dẫn dắt của MC, nhà báo Lại Văn Sâm cùng 5 đội trưởng đại diện cho 5 thập niên trải dài từ 60 đến 00: nghệ sĩ Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, NSND tự long, diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy. Ở mỗi tập phát sóng của chương trình, khán giả sẽ cùng tất cả nghệ sĩ tham gia vào chuyến du hành “ngược dòng thời gian” để tìm kiếm những ky ức tưởng chừng đã ngủ quên, những thanh xuân một lần nữa sực sôi được sống lại về những vật dụng hay những nghệ sĩ đã ghi lại dấu ấn trong lòng hàng triệu khán giả hâm mộ. Điều đặc biệt đối với “Ký Ức Vui Vẻ”, đó là ở mỗi tập của chương trình đều khiến cho khán giả có cảm giác bồi hồi, khó quên và trân trọng hơn những điều xa xưa mà mình từng trải qua. Có thể nói, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” là nơi lấy được nhiều nước mắt và nụ cười của khán giả nhiều nhất trong năm 2019. Những giọt nước mắt hạnh phúc, những niềm vui trực chờ vỡ òa khi lần lượt những ký ức, những thần tượng của mình một lần nữa được đứng trên sân khấu: Cuộc tái hợp của dàn diễn viên bộ phim Đất Phương Nam, NSND Kim Cương cùng những chia sẻ xúc động trong vở diễn kinh điển “Lá Sầu Riêng”, sự tái hợp của nhóm nhạc nam 1088, …

Với hơn 60 triệu view trên Youtube mùa 1 và hơn 1.000 bài báo đưa tin, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” trở thành niềm mong mỏi của khán giả. Nhận thấy được hiệu ứng tích cực từ khán giả, Đông Tây Promotion cùng ekip thực hiện chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” tiếp tục thực hiện mùa 2 và được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 01/09/2019.

Có thể nói đây là năm bội thu của Đông Tây Promotion khi giải thưởng MC ấn tượng năm 2019 thuộc về MC Thành Trung trong đề cử của chương trình “Quý Ông Đại Chiến”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Tin cập nhật Xem thêm >>