Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Chuẩn bị ra mắt MV Trung thu, Bào Ngư và Victoria Nguyễn được họa sỹ thiết kế tài năng hỗ trợ

(Alotintuc.com) – Hoạ sỹ thiết kế kỳ cựu Lê Xuân Khánh nhiệt tình hỗ trợ sản phẩm mới ra mắt nhân dịp Trung thu MV “Mẹ gọi em là bé mơ ” của ns Lê Chí Hiếu viết tặng bé Bào Ngư cùng Victoria Nguyễn. Đây là dự án âm nhạc dễ thương của hai giọng hát dễ thương trong mùa Trăng rằm năm nay.

Hoạ sỹ thiết kế Lê Xuân Khánh là người có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành điện ảnh và truyền hình tại Việt Nam. Ông tham gia sản xuất nhiều phim điện ảnh kinh điển như Cánh đồng hoang, Mùa gió chướng, Ván bài lật ngửa…Là người thiết kế bối cảnh phim ảnh cũng như sân khấu lão làng và nhiều kinh nghiệm nhưng ông không nề hà bất cứ công việc gì dù nhỏ hay lớn kể cả phức tạp để góp phần giúp tác phẩm mình tham gia hoàn thiện nhất có thể.

Trong một dịp gặp lại bố con ca sĩ nhí Bào Ngư tại chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế, họa sỹ thiết kế Lê Xuân Khánh đã nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ để cặp bố con thí sinh này tự tin vượt qua các thử thách mà chương trình đưa ra. Cũng từ đó, họa sỹ thiết kế tài năng này đã có nhiều thiện cảm với giọng hát dễ thương của Bào Ngư.

Vừa qua do yêu mến giọng hát và sự dễ thương của Bào Ngư kèm theo đó là sự quý trọng nhạc sĩ Yên Lam nên họa sỹ thiết kế Lê Xuân Khánh đồng ý tham gia thiết kế bối cảnh cho MV mới nhất của cô ca sĩ nhí triệu view này kết hợp cùng ca sĩ hải ngoại Victoria Nguyễn.

Ông cho biết dù đã quen thuộc và có nhiều kinh nhiệm nhưng trước yêu cầu khá cao từ ê kíp đạo diễn, sản xuất và thời gian thực hiện khá gấp nên ông phải nổ lực rất nhiều mới hoàn thành xong dự án lần này.

Trên trường quay ông phải thay đổi bối cảnh liên tục theo nội dung kịch bản. Khi thì là bụi tre, giếng nước, gốc rơm đậm chất làng quê Việt Nam, thoát cái phải thay ngay thành cảnh lâu đài cổ tích, phố xá tây phương và phút chốc sau đó lại biến trường quay thành đêm trăng rằm tháng 8 lung linh.

Sau khi phần quay hình MV Mẹ gọi em là bé Mơ diễn ra và hoàn thành tốt đẹp đúng tiến độ, toàn bộ ê kíp đạo diễn Yên Lam cũng như nhà sản xuất hết sức hài lòng và tất cả đều bày tỏ sự trân trọng và lòng cảm ơn sâu sắc gửi đến ông.

Trước thịnh tình đó, ông cười hiền và cho rằng: “Đó là nhiệm vụ của ông, và dù là loại hình nghệ thuật gì đi nữa khi đã nhận công việc thì phải nổ lực và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất.” Và MV “Mẹ gọi em là bé mơ” sẽ sớm ra mắt như món quà Trung thu ý nghĩa mà cả ê kíp mong muốn gửi tặng khán giả.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Tin cập nhật Xem thêm >>