Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ

Ca sĩ hải ngoại Johnny Dũng ghi điểm với khán giả trong chương trình “Nam vương và Hoa hậu người Việt kỳ 18”

(Alotintuc.com) – Vừa qua, tại Bangkok, Thailand, Trung tâm Minh Chánh đã tổ chức chương trình trực tiếp thu hình và livestream “Nam Vương và Hoa Hậu Người Việt kỳ 18”. Ca sĩ hải ngoại Johnny Dũng ghi điểm với khán giả bằng ca khúc “Bình Minh sẽ mang em đi” tại chương trình “Nam Vương và Hoa Hậu Người Việt kỳ 18”.

Có thể nói rằng, “Nam Vương và Hoa Hậu Người Việt kỳ 18” là một cuộc thi uy tín đẳng cấp quốc tế dành cho những cô gái, chàng trai và nữ doanh nhân tài giỏi thể hiện bản thân, tạo nên danh tiếng quảng bá thương hiệu cá nhân của mình. Cuộc thi đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại.

Ca sĩ Johnny Dũng và Tân Nam Vương Thế Giới Người Việt 2019

Ca sĩ Johnny Dũng cùng các đồng nghiệp

Bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Nam Vương và Hoa Hậu Người Việt kỳ 18”, ca sĩ hải ngoại Johnny Dũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả. Anh từng nổi tiếng là một giọng ca tên tuổi trong làng nhạc trẻ Việt Nam tại hải ngoại, từng cộng tác với các Trung tâm Asia, Trung Tâm Nhạc Trẻ, Tình Music Productions…đồng thời song ca với nhiều nữ ca sĩ nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Minh Tuyết…Tuy nhiên, hiện nay anh lại được biết đến là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty Jade Lotus – chuyên chăm sóc sức khỏe và làn da cho mọi người.

Khi trở thành một doanh nhân, Johnny Dũng liên tục trở thành nhà bảo trợ cho nhiều chương trình trên TV, các chương trình DVD thu hình ca nhạc. Hiếm hoi lắm mới có phần trình diễn của Johnny Dũng, có lẽ vì quan niệm “trân trọng cách sống hiền hòa – thu kín của riêng mình”.

Trong chương trình “Nam Vương và Hoa Hậu Người Việt kỳ 18”, Johnny Dũng đã chinh phục khán giả qua ca khúc “Bình minh sẽ mang em đi”. Anh cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt như thế. Đây là động lực rất lớn để trong thời gian sắp tới, tôi sẽ trở lại với showbiz, cùng với ê kíp của mình sẽ cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc riêng để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho tôi”

Ca sĩ Johnny Dũng hội ngộ Hoa hậu Hà Kiều Anh và Kelvin Nguyễn

Tham gia chương trình này, Johnny Dũng còn hội ngộ Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh với vai trò giám khảo cuộc thi, người mà ca sĩ Johnny Dũng rất yêu mến.

Ca sĩ Johnny Dũng và ca sĩ Đào Ngọc Sang

Ca sĩ Johnny Dũng cùng ca sĩ Quang Toàn, Đào Ngọc Sang, Kelvin Khoa Nguyễn

Bên cạnh đó, Johnny Dũng cũng có dịp gặp gỡ với người đồng nghiệp thân thiết là ca sĩ hải ngoại Quang Toàn và người em là ca sĩ Đào Ngọc Sang – Quán quân cuộc thi “Ban nhạc quyền năng” 2019.

Ca sĩ Quang Toàn và Tân Nam Vương Thế Giới Người Việt 2019

Ca sĩ Quang Toàn và Đào Ngọc Sang

Ca sĩ hải ngoại Quang Toàn cho biết: “Thời gian qua, Quang Toàn cũng rất chọn lọc chương trình để tham gia. Bởi vì tính Quang Toàn rất cầu toàn, mỗi lần tham gia chương trình nào là Quang Toàn đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trang phục, bài hát, hòa âm, phối khí… Tham gia chương trình “Nam Vương và Hoa Hậu Người Việt kỳ 18” lần này, Quang Toàn cảm thấy rất vui khi được khán giả yêu mến, ủng hộ nhiệt tình…”

Ca sĩ Quang Toàn và Đào Ngọc Sang song ca ăn ý trong chương trình

Ca sĩ hải ngoại Quang Toàn đã song ca với Đào Ngọc Sang ca khúc “Vô cùng”. “Quang Toàn song ca với Đào Ngọc Sang vì nhìn thấy được tài năng, năng khiếu cũng như vóc dáng sáng sân khấu của em. Tôi tin em sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai…”

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ
Tin cập nhật Xem thêm >>