Bạn đang xem danh mục: Tâm hồn

Ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân được khán giả Úc đón nhận nồng nhiệt khi hát gây quỹ từ thiện

(Alotintuc.com) – Ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân được khán giả Úc Châu đón nhận nồng nhiệt khi hát gây quỹ từ thiện (Vì Nụ cười trẻ thơ 3 ), chương trình ca nhạc dạ vũ đặc sắc gây quỹ từ thiện giúp đỡ nuôi dạy những trẻ em mồ côi tỉnh Trà Vinh. Trong đó có những ngôi chùa Liên Hoa (Trà Vinh), chùa Liên Phước Đôn Xuân -Duyên Hải, chùa Pháp Quang (Trà Vinh).

Đêm nhạc được phục vụ cho bà con nước Úc và gây quỹ từ thiện cho các trẻ em mồ côi ở Việt Nam! Cô được khán giả ủng hộ nhiệt tình mua đĩa tại chỗ và xin chữ ký chụp hình lưu niệm. Đã đến lưu diễn ở trình diễn úc châu rất nhiều lần,nhưng lần này được hát trong chương trình từ thiện này cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc, mùa vu lan vừa qua cô về Việt Nam! quay MV Trả lại em Màu tim và Màu Hoa dang dở sáng tác của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh viết riêng tặng cô được fan khắp nơi đón nhận nồng nhiệt, sau đó cô cùng nghệ sĩ Ưu Tú Kim Xuân và diễn viên Hồng Đào đi phát quà trung thu cho người vô gia cư tại sài gòn, cô được nhiều chương trình mời về tham gia giám khảo và game show truyền hình nhưng vẫn không sắp xếp được thời gian, hiện tại show hải ngoại lích kin tới cuối năm nên có thể hẹn năm sau cô sẽ tham gia hoạt động ở Việt Nam, hoặc có thể thỉnh thoảng về quay những MV ca nhạc để tặng fan.

Hiện cô là một trong những ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero được yêu thích nhất tại trung tâm Thuý Nga.cũng là diễn viên trong những vở hài kịch cùng với hoà linh, việt hương , thuý nga , quang minh hồng đào . Năm 2017, Thanh Xuân từng có dịp về Việt Nam khi cô nhận lời đảm nhận vai cố nghệ sĩ Thanh Nga, một vai diễn ấn tượng trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng. Ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân bị lầm tưởng là con gái cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Giọng ca trữ tình sinh năm 1988 được Mr. Đàm nhận xét là có gương mặt giống chị gái của Bảo Quốc nhất.Sau liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng của Đàm Vĩnh Hưng, cô gái hóa thân cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga trong tiết mục Mưa rừng được nhiều người tìm hiểu. https://youtu.be/nW7RBfpiEQ4. Đó là ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân. Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, tốt nghiệp trung học ở TP HCM và từng vào chung kết xếp hạng cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM 2005. Cô sang Mỹ định cư và ca hát khoảng 10 năm nay, hiện cộng tác với trung tâm ca nhạc Thuý Nga.

Để tìm người có gương mặt, ngoại hình giống cố nghệ sĩ Thanh Nga để tái hiện trong liveshow, Đàm Vĩnh Hưng mất hơn hai năm. Mỗi ngày anh đều lên mạng tìm kiếm những người trẻ có gương mặt tựa huyền thoại cải lương tài danh. Một lần tình cờ anh phát hiện ra những video mà Hà Thanh Xuân hoá thân thành nghệ sĩ Thanh Nga tại các sự kiện. Điểm khiến Mr. Đàm chú ý đến Hà Thanh Xuân chính là gương mặt thanh tú.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyển lựa hàng trăm người nhưng chưa ai toát lên được thần thái của cố nghệ sĩ như Hà Thanh Xuân. “Tôi mừng rớm nước mắt khi tìm được Hà Thanh Xuân và nghĩ bụng dù trả giá bao nhiêu cũng phải mời được cô ấy”.Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 2 tháng để liên hệ với Hà Thanh Xuân và hướng dẫn cô hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Nga để chụp ảnh cho album Tình bơ vơ. Sau nhiều lần gặp gỡ, Mr. Đàm cảm thấy khá ưng ý và hợp với Xuân nên mời cô tham gia liveshow.

2 MV cô quay tại Việt Nam! sáng tác của ca nhạc sĩ Mạnh quỳnh viết riêng tặng cô

Photo: HyNo Nguyen
Trang phục: Áo dài nhà thiết kế Kevin Hiệp
Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tâm hồn
Tin cập nhật Xem thêm >>