Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Bỏ nghề 8 năm, Vũ Thu Phương tự tin trổ tài catwalk trước 60 thí sinh

(Alotintuc.com) – Tối qua (11/10), tập 2 của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã chính thức lên sóng trong sự mong đợi của khán giả. Theo đó, ở tập này 60 thí sinh có buổi được hướng dẫn, học hỏi kinh nghiệm catwalk từ giám khảo Vũ Thu Phương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.


Chỉ vài phút đầu, khán giả đã không ngừng bất ngờ khi thấy được sự nghiêm khắc và gây gắt từ hai gương mặt “gạo cội” của làng mẫu Việt. Vũ Thu Phương thẳng thắn nhận xét, theo dõi từng màn thể hiện và chỉnh sửa cách tạo dáng của mỗi thí sinh. Dù ở nghề 8 năm nhưng cô cực tự tin đi catwalk bằng mũi chân, bịt mắt nhưng rất thần thái.

Đặc biệt nhất, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã gây khá nhiều sự chú ý khi chê bai Thúy Vân trước màn thể hiện catwalk: “218 bỏ giày ra luôn, đi ngược lại cho chị xem. Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân thì không chấp nhận như vậy nha Vân”. Cô nói thêm: “Thúy Vân rất lúng túng, rất yếu. Nói thật, Phương không hiểu bạn đang cố tình hay đang không thể đi những bước đi thẳng”.

Cô chỉ thẳng điểm yếu của Á hậu và nhận xét rằng Thúy Vân đã không thông minh khi chọn chính điểm yếu của mình để thể hiện. Vũ Thu Phương phũ phàng: “ Khi chị xem em trình diễn đó, chị tụt cảm xúc dữ lắm. Em trôi quá”. Hay đến Tường Linh, Vũ Thu Phương cũng “gay gắt”: “Em điệu quá”.

Sở dĩ, nữ siêu mẫu và các giám khảo không giấu được sự khó tính vì cảm nhận được các Thúy Vân cũng như một số thí sinh khá thiếu tự tin. Dù các người đẹp đã có nhiều kinh nghiệm xuất hiện trước ống kính nhưng lại bối rối, không thể hiện được sự bản lĩnh trong khuôn mặt và những bước đi trước 4 giám khảo. Ai cũng thấy rằng người có kinh nghiệm showbiz thì cần phải thể hiện và nỗ lực hơn nữa so với các thí sinh còn lại.

Xuyên suốt hơn 40 phút của tập 2, nữ siêu mẫu vẫn giữ vững tinh thần nghiêm khắc, chỉ ra được những điểm yếu để các thí sinh rút kinh nghiệm hơn cho những phần thể hiện sau. Tuy nhiên, sự thẳng thắn và khắt khe của Vũ Thu Phương vẫn dễ gây sự tranh cãi trong dư luận.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Tin cập nhật Xem thêm >>