Bạn đang xem danh mục: Tâm hồn

Bất ngờ với những “món quà” của dàn Sao Việt tặng Mẹ nhân dịp 20/10

(Alotintuc.com) – Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những ngày quan trọng nhằm tôn vinh vẻ đẹp đức hạnh và sự đóng góp to lớn của phái đẹp trong cả sự nghiệp dựng nước và sự nghiệp xây dựng mái ấm gia đình. Nhân ngày đặc biệt này, nhiều Sao Việt đã hướng về những người Bà, người Mẹ thân yêu nhất của mình với những dòng cảm xúc chân thật và sâu sắc nhất.

Á hậu Hà Thu: Hãy cứ yêu thương, hãy cứ trân quý bản thân mình

Với tính cách yêu đời và nhí nhảnh, Á hậu Hà Thu đã đăng lên trang cá nhân của mình những dòng chia sẻ vô cùng chân thật với ngôn từ đầy tính vui vẻ, hài hước và yêu đời. Ngoài bày tỏ tình yêu với Mẹ và những người thân yêu của mình, cô nàng cũng không quên gửi gắm tới các chị em phụ nữ rằng: hãy yêu thương và trân quý bản thân.

“Chúc Mẹ và những người Phụ nữ yêu thương của Thu có một ngày 20/10 thật ý nghĩa. Các chị em phụ nữ hãy luôn đầy màu sắc rực rỡ nhưng đừng dễ vỡ như những quả bong bóng Thu đang cầm nha. Nhân dịp 20/10 chịem chúng ta hãy tự tặng bản thân mình một món quàvô giá mà rất rẻ luôn đó là nụ cười tỏa nắng trên môi nha.

Chúc các chị em dù đang có người bên cạnh hay 1 mình, dù quà chất đầy nha hay trơ trọi thì hãy cứ yêu thương, hãy cứ trân quý bản thân mình. Vì chị em xứng đáng được hạnh phúc.”

Hoa hậu Phương Khánh: Thank you Mom. I love you and I miss you

Có lẽ lối sống tối giản của Phương Khánh đã ăn sâuvào con người của cô. Từ phong cách ăn mặc, lối make-up và cả lời ăn tiếng nói hằng ngày cô nàng đềulựa chọn cách ngắn ngọn. “Thank you Mom. I love you and I miss you” là những bộc bạch mà nàng hậu muốn dành cho người Mẹ của mình. Dù ngắn ngọn nhưng lại đầy tình cảm và yêu thương.

Hoa hậu Huỳnh Vy: Vinh quang không bằng có Mẹ

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Du lịch Huỳnh Vy không chỉ gửi đến Mẹ của mình những lời yêu thương mà còn cùng Mẹ đi du lịch để ghi lại những kỉ niệm đẹp trong ngày trọng đại này. Cô nàng cũng chia sẻ hình ảnh vui chơi của mình cùng Mẹ trên trang facebook cá nhân kèm theo những vần thơ tràn đầy yêu thương:

“Mẹ ơi! Thế giới mênh mông

Mênh mông không bằng nhà mình

Dù cho phú quý vinh quang

Vinh quang không bằng có mẹ”

Trà Ngọc Hằng: Cho con gánh Mẹ một lần, cả đời Mẹ đã tảo tần gánh con

Người mẫu Trà Ngọc Hằng cũng gửi đến người Mẹ của mình một bài thơ vô cùng sâu lắng để thay cho tiếng lòng của mình dành cho Mẹ.

“Cho con gánh mẹ một lần,
Cả đời mẹ đã tảo tần gánh con.
Cho con gánh mẹ đầu non,
Cả lòng mẹ đã gánh con biển trời.

Đường đời sương gió mịt mù,
Vì con hạnh phúc chẳng từ gian nan.

Chúc người phụ nữ của con luôn nhiều sức khỏe ,trẻ mãi không già, xinh đẹp hơn con.
Thành công hạnh phúc.
Happy women’s day.”

Á hậu Trương Thị May: Thân tâm luôn an lạc

“Con thành kính chúc Đức thầy, Bà ngoại và Má của con cùng toàn thể bà Mẹ trên khắp thế gian này luôn an vui, hạnh phúc bên gia đình, hạnh phúc bên con cháu và nhất là thân tâm luôn an lạc.”

Chắc hẳn rằng so với ngày sinh nhật của Mẹ có lẽ ngày Phụ nữ Việt Nam các Mẹ sẽ ít cảm nhận được sự thiêng liêng và quan trọng bằng, thế nhưng chỉ cần một câu nói “Con yêu Mẹ” trong ngày đặc biệt này cũng đủ để khiến trái tim của Mẹ ấm áp rồi. Hãy thể hiện tình yêu với Mẹ nhiều hơn để mỗi ngày trôi qua đều là ngày đặc biệt của Mẹ nhé!.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tâm hồn
Tin cập nhật Xem thêm >>