Bạn đang xem danh mục: PHONG CÁCH THỜI TRANG, THỜI TRANG

Anh Đức – Đam mê cái đẹp và trở thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Hà Nội

(Alotintuc.com) – Từ Sài Gòn quyết định ra Hà Nội mở tiệm làm tóc với thương hiệu Salon Anh Đức, bằng sự nỗ lực và đam mê nghề, nhà tạo mẫu tóc Anh Đức trở thành cái tên hot trong ngành làm đẹp.


Đam mê cái đẹp từ nhỏ, Anh Đức từng là cái tên khá nổi bật trong ngành làm đẹp với tư cách là chuyên gia nhà tạo mẫu tóc tại Sài Gòn. Không bằng lòng với những gì mình đang có, đam mê và khát khao phát huy tài năng đã thôi thúc nhà tạo mẫu tóc tài hoa này thách thức bản thân ở thị trường Hà Nội.


Những nỗ lực phi thường của chàng trai trẻ khiến không ít người phải trầm trồ thán phục. Là người có con mắt thẩm mỹ tinh tường, Anh Đức khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt kịp xu hướng làm đẹp. Anh hiểu rằng theo thời gian, nhu cầu làm đẹp sẽ không ngừng tăng lên, đòi hỏi các nhà tạo mẫu tóc phải nâng cao tay nghề cũng như sức sáng tạo của mình. Chính điều này đã thôi thúc nhà tạo mẫu tóc Anh Đức đầu tư nhiều hơn cho việc học tập cũng như rèn luyện tư duy sáng tạo.


Không lâu sau khi khai trương Salon Anh Đức tại Hà Nội, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Anh Đức bắt đầu đăng ký học lớp nâng cao được các chuyên gia trong nước và nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Sau nhiều năm học tập chăm chỉ, Anh Đức tốt nghiệp với thành tích cao và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đang theo đuổi. Anh Đức chính là đại diện cho thế hệ những nhà tạo mẫu tóc được đào tạo bài bản, yêu nghề và sống trọn với đam mê. Tuy vậy, nhà tạo mẫu tóc Anh Đức vẫn dành nhiều thời gian để tiếp tục học hỏi thêm các kinh nghiệm, kỹ thuật làm nghề và ứng dụng vào việc phục vụ khách hàng.


Với tình yêu lớn dành cho nghề, những nỗ lực không ngừng và quyết tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, tin chắc trong tương lai Anh Đức và Salon Anh Đức sẽ còn có nhiều bước phát triển lớn mạnh hơn nữa.


Ngày 04/10 vừa qua, Anh Đức chính thức khai trương thêm cơ sở mới tại địa chỉ 141 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Và đặc biệt Salon Anh Đức đã trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín tại Hà Nội.

Thu An

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: PHONG CÁCH THỜI TRANG, THỜI TRANG
Tin cập nhật Xem thêm >>