Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Á Hậu Phương Lê lần đầu khoe 3 cô con gái xinh như công chúa

(Alotintuc.com) – Tối qua, xuất hiện trong sự kiện cuối năm của tập đoàn A&B, Á Hậu Phương Lê gây chú ý, thu hút mọi ánh nhìn khi diện bộ áo dài thướt tha. Là một Á Hậu, một doanh nhân thành đạt, Á Hậu Phương Lê ít khi nào chia sẻ chuyện gia đình trên các phương tiện truyền thông.

_W4A8404

Thế nhưng, trong sự kiện tối qua, Người đẹp lần đầu tiên khoe “3 cô công chúa nhỏ” xinh đẹp. Gia đình Á Hậu Phương Lê diện áo dài đồng bộ, mang đến không khí tết rộn ràng khắp khán phòng. Được biết đến là một nữ doanh nhân rất thành công trong lĩnh vực du lịch và bất động sản, Phương Lê còn khiến mọi người khâm phục khi chị đoạt giải thưởng Á Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2015.

_W4A8414

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh, tạo được sự chú ý trong giới nghệ thuật, Á Hậu Phương Lê xứng đáng trở thành một hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại. Mặc dù nhận được giải thưởng trong cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ nhưng vì công việc kinh doanh quá bận rộn, Á Hậu Phương Lê hầu như ít xuất hiện trong các sự kiện của làng nghệ thuật trong nửa cuối năm 2016.

_W4A8439

Tuy nhiên, trong năm 2017, Á Hậu Phương Lê sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động nghệ thuật và cộng đồng. Trong thời gian sắp tới, Á Hậu Phương Lê sẽ chính thức giới thiệu kênh youtube của mình.

_W4A8450

Đây sẽ là nơi để người đẹp chia sẻ những bí quyết nấu ăn, kinh nghiệm sống, chăm sóc con cái và bí quyết làm đẹp đến với tất cả mọi người. Chia sẻ mục đích của việc này, Á Hậu Phương Lê cho biết: “Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ đang chịu rất nhiều thiệt thòi. Bởi, trên đôi vai của người phụ nữ phải gánh rất nhiều trách nhiệm.

_W4A8466

_W4A8475

Có thể kể đến như trách nhiệm gia đình, chăm chồng, chăm con, công việc…. Những điều đó khiến người phụ nữ bỏ bê chính bản thân mình. Là một người phụ nữ, Phương Lê cũng từng trải qua những điều trên và Phương Lê rút ra cho mình được những kinh nghiệm để có thể chu toàn mọi thứ.

_W4A8517

Vì vậy, Phương Lê muốn lan tỏa những điều đó đến gần hơn với mọi người thông qua các video trên youtube”. Không những vậy, Á Hậu Phương Lê cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi talkshow định kỳ để bàn về các vấn đề phụ nữ quan tâm. Thông qua đó, người đẹp cũng muốn gắn kết chị/ em phụ nữ lại với nhau và tạo nên một cộng đồng chung.

Photo: Huy Bình ​
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>