Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Yêu nữ Bolero Trần Mỹ Ngọc khiến hai á quân tranh giành

(Alotintuc.com) – Sau thành công với vũ điệu Tango và Bolero, Trần Mỹ Ngọc được ví như một Yêu nữ quyến rũ hát hay của Duyên dáng Bolero năm nay. Với sức lôi cuốn của mình, yêu nữ Bolero Trần Mỹ Ngọc đã khiến cho hai Á quân Solo cùng Bolero là Lê Minh Trung và Tùng Anh xảy ra mâu thuẫn với nhau. Liệu có không cuộc tình tay 3 giữa Trần Mỹ Ngọc và hai giọng hát Bolero rất mùi này?.

Trong tập phát sóng của Duyên dáng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 11/6 trên kênh THVL1 tới đây, Yêu nữ Bolero Trần Mỹ Ngọc sẽ có một sự kết hợp thú vị với hai Á quân Solo cùng Bolero là Lê Minh Trung và Tùng Anh. Vốn dĩ, hai nam ca sĩ hỗ trợ này đã sở hữu chất giọng Bolero rất tuyệt vời, nên khi Trần Mỹ Ngọc kết hợp cùng đã tạo nên cho cô nhiều động lực để hoàn thành thật tốt phần thi của mình. Yêu nữ Bolero Trần Mỹ Ngọc chia sẻ để mời được hai anh giúp sức thực sự là do hai anh cũng rất yêu quý và sẵn lòng, dù show diễn dày đặc, anh Lê Minh Trung và Tùng Anh vẫn tranh thủ tạp dợt cùng cô.

Đây là thử thách do mỗi thí sinh bốc thăm và chuẩn bị, Trần Mỹ Ngọc sẽ hát Liên khúc có yếu tố đối đáp giữa ba người. Ý tưởng kịch bản do người anh Lê Nghĩa dàn dựng, cũng như nhiều sự góp ý đặc biệt xung quanh Trần Mỹ Ngọc. Là người luôn cầu tiến, chịu khó học hỏi và tiếp thu nhiều ý kiến khác nhau để hoàn thiện mình, Trần Mỹ Ngọc đã tập hợp các ý kiến, ý tưởng cùng với nhau, chắt lọc các tình tiết tốt nhất, phù hợp với Liên khúc đã chọn để đưa lên sân khấu Duyên dáng Bolero sắp tới. Hiện tại, Trần Mỹ Ngọc cũng muốn giữ bí mật Liên khúc này để khán giả thấy bất ngờ khi chương trình chính thức lên sóng.

Như chính cái tên Duyên dáng Bolero, Yêu nữ Bolero Trân Mỹ Ngọc ý thức được tầm quan trọng về giọng hát của một ca sĩ, thận trọng hình ảnh của một người của công chúng, và chỉn chu sắc diện ở nhan sắc một người nữ nghệ sỹ. Tổng hợp các yếu tố ấy, Trần Mỹ Ngọc đang đi trên con đường đúng đắn và tự tin để thể hiện hết khả năng của mình. Và đứng chung sân khấu với Lê Minh Trung, Tùng Anh chính là có hội tốt để cô học hỏi, trau dồi thêm những cách xử lý tác phẩm Bolero sao hay vF truyền cảm nhất. Đến được trái tim khán giả chính là tâm niệm mà mỗi khi Trần Mỹ Ngọc cất tiếng hát.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>