Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ, Tâm hồn

Vỹ Khang cùng “ Chia sẻ yêu thương” đến với trẻ em làng dân tộc K’Ho tại Di Linh- Lâm Đồng

(Alotintuc.com) – Vỹ Khang cùng “ Chia sẻ yêu thương” của nhóm từ thiện Ngày Mai đến với trẻ em làng dân tộc K’Ho tại Di Linh- Lâm Đồng.


Sáng Di Linh. Hoà lẫn những cơn gió lạnh, là những cơn mưa phùn nhưng vẫn không làm chùng bước nhóm từ thiện “ Ngày Mai” và Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang khi đến với trẻ em dân tộc K’Ho.


Những món quà mang đến cho các em nhỏ là những phần quà như cặp sách, bút viết, áo mưa… Cũng như nhóm từ thiện sẽ đến thăm 3 gia đình dân tộc K’Ho trong số 10 gia đình nghèo nhất tại Di Linh.


Vỹ Khang chia sẻ: đây là lần đầu tiên Vỹ Khang đến với trẻ em dân tộc vùng sâu vùng xa. Dân tộc K’Ho là 1 dân tộc thiểu số theo chế độ mẫu hệ. Còn nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như sinh hoạt cộng đồng.


Và không chỉ riêng Vỹ Khang, mà cả đoàn từ thiện đều không thể dấu được cảm xúc khi tận mắt tiếp xúc, tìm hiểu về cuộc sống thường nhật của họ hết sức khó khăn.


Chuyến đi đã cho Vỹ Khang những cảm xúc đẹp và đặc biệt.


Trong phần văn nghệ với các em, Vỹ Khang đã thể hiện hết sức xúc cảm ca khúc Lòng mẹ và Ca dao tình mẹ.


Chuyến đi còn có các mạnh thường quân, nhóm từ thiện chia sẻ yêu thương, nhạc sĩ trẻ Trương Việt Thái, nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí, gia đình Vỹ Khang cùng các thành viên khác.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ, Tâm hồn
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>