Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Vỹ Khang bất ngờ tung bộ ảnh kỉ niệm sau cùng với nhiếp ảnh gia Minh Hoàng

(Alotintuc.com) – Nhắc đến nhiếp ảnh Minh Hoàng, thì đa số đều biết anh gần như là người chuyên trách cũng như lo về phần hình ảnh cho ca sĩ Vỹ Khang. Sự kết hợp này dựa trên tinh thần anh em tình nghĩa. Mỗi khi thực hiện 1 bộ ảnh nào đó cho Vỹ Khang, thì hầu như cả hai khá kỹ càng trong công việc để có hiệu quả tốt nhất.


Trong công việc là thế. Nhưng ngoài đời, Vỹ Khang cũng quý mến anh. Nhiều khi có gì vui, lạ thì đều gọi nhau cà-phê để tám chuyện. Vỹ Khang lần tìm kỉ niệm qua những bộ ảnh mà Minh Hoàng và anh đã từng làm việc. Và với bộ hình ở rừng cao su, Minh Hoàng đã chụp tặng cho Vỹ Khang cũng như là dịp để Minh Hoàng khoe với bạn của mình khi mua được ống lens đẹp để chụp hình. Mỗi khi làm việc chung, Minh Hoàng thường chú ý đến tình cảm và những gì gần gũi. Và đây cũng là điều mà Vỹ Khang quý anh.


Đối với Vỹ Khang, Minh Hoàng như một người bạn, người thân trong gia đình. Sự ra đi của Minh Hoàng cũng là điều hụt hẫng cho cả với Vỹ Khang. Vỹ Khang nhớ lại: lần làm việc sau cùng với anh là lần cộng tác trong đêm liveshow Nếu có yêu tôi của nghệ sĩ Hồng Nga trong tháng 8/2018. Lần đó, thấy anh mệt và có vẻ buồn. Nhưng chỉ nghĩ anh đang trong cơn mệt của bịnh. Không ai biết trước được tương lai và có thể nói bất kỳ điều gì…


Soạn lại bộ ảnh này, đối với Vỹ Khang như là 1 kỉ niệm cuối cùng của Minh Hoàng để lại. Và loạt hình của nhiếp ảnh Minh Hoàng thực hiện cho Vỹ Khang trong bối cảnh khi rừng cao su thay lá.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>