Vũ Ngọc Ánh chia sẻ sự cố hy hữu trong ngày Valentine với Anh Tài

(Alotintuc.com ) – Sắp đến ngày cưới, cặp đôi Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine bên cạnh nhau. Có thể nói đây là Valentine độc thân cuối cùng trước khi cả hai “về chung một nhà”. Bộ ảnh được thực hiện công phu lấy tông màu đỏ làm chủ đạo. Cả hai cho biết, muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trước khi trở thành vợ chồng cho nên thực hiện rất nhiều bộ ảnh.

Kể về kỷ niệm trong ngày lễ Tình Nhân, Vũ Ngọc Ánh cho biết, 3 năm bên cạnh nhau thì có đến 2 lần cô đã phải đón ngày lễ này trong bệnh viện vì Anh Tài bị bệnh.

‘3 năm bên nhau, thì 2 lần Anh Tài nhập viện vào ngày Valentine. Người ta thì chở nhau đi chơi vòng vòng, em thì phải chăm sóc ổng trong bệnh viện, lần nào cũng mua quà trước để tạo bất ngờ mà không bao giờ tặng được đúng ngày. Năm cuối cùng em tức quá em tặng vào ngày 13/2 luôn! Để lỡ anh có nhập viện cũng ko sao” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Vào ngày 19/2 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại nhà hang nổi tiếng ở TP.HCM. Hiện tại, cặp đôi đã chuẩn bị hết những công đoạn cuối cùng cho đám cưới sắp tới. Vốn là người cầu toàn, cho nên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài tự tay chuẩn bị mọi thư từ việc thiết kế thiệp mời, đi giao tận tay cho khách mời hay không gian cưới.

Được biết, đám cưới sắp tới sẽ có sự góp mặt của nhiều người thân, bạn bè thân thiết của cặp đôi trong showbiz Việt.

EKIP:
Photo: Sam Nguyễn
Stylish: Helen Phương
Minh Khôi

Chủ đề:
Tin cập nhật Xem thêm >>