Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Việt Quang xúc động khi giấc mơ về Trường Sa thành hiện thực

(Alotintuc.com) – Mới đây, nam ca sĩ Việt Quang, Sơn Ca cùng một số nghệ sĩ đã có chuyến hành trình 10 ngày ra huyện đảo Trường Sa phục vụ văn nghệ cho bà con và các chiến sĩ. Chuyến đi đã để lại trong cả hai nghệ sĩ nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên…

VIET-QUANG7
Việt Quang và Sơn Ca là hai ca sĩ miền Nam vinh dự được mời tham gia chuyến đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ngoài Trường Sa lần này. Với nam ca sĩ Việt Quang, anh cho biết bản thân anh cảm thấy rất hãnh diện khi được tham gia chương trình.

VIET-QUANGIMG_9155 2
Chia sẻ về chuyến hành trình đã qua, Việt Quang bộc bạch: “ Việt Quang đã từng biết đến Trường Sa từ nhỏ qua các bài học và sách báo, thời đó cứ nghĩ việc đến thăm Trường Sa chỉ là giấc mơ nhưng không ngờ giấc mơ đó đã biến thành hiện thực khi được mời vào đội xung kích để phục vụ các anh chiến sĩ…Chuyến đi lần này không chỉ đơn thuần là cơ hội để Việt Quang được nhìn ngắm danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà không phải ai cũng có thể đến thưởng thức mà còn là cơ hội cho mình tận mắt chứng kiến những chiến sĩ xa nhà đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, quê hương”.

VIET-QUANGIMG_0826
Chuyến lưu diễn của Việt Quang, Sơn Ca và đoàn nghệ sĩ kéo dài 10 ngày, trong đó có 4 ngày trên thuyền và 6 ngày ngoài huyện đảo tham gia các suất diễn văn nghệ. Việt Quang tiết lộ anh và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn liên tục, nhiều suất diễn thậm chí là phải thức dậy từ sáng sớm để luyện giọng, hát phục vụ nhiều ngày liền. Nhưng ngược lại anh cùng các anh chị em nghệ sĩ đều cảm thấy rất phấn khởi và hào hứng vì chương trình lúc nào cũng được các chiến sĩ cổ vũ nồng nhiệt.

VIET-QUANGIMG_1050
Trước đó, nam ca sĩ chia sẻ những khó khăn trên hành trình ra với dân quân hải đảo. Anh cho biết cuộc sống trên tàu có nhiều vất vả và bản thân anh phải cố gắng để thích nghi với sự thiếu thốn về nhiều mặt.

VIET-QUANG22
Mặc dù vậy anh cho biết bản thân cảm thấy rất thú vị vì anh chưa từng trải qua hành trình nào như thế. “Dù khó khăn nhưng Việt Quang nghĩ so với các anh em chiến sĩ hay bà con ngoài hải đảo thì khó khăn của mình chẳng là gì, ngược lại thông qua những chuyến đi như vậy Việt Quang thấy trân trọng hơn cuộc sống và khâm phục sức chịu đựng của mọi người”…

VIET-QUANG20
Nói về các chiến sĩ đang tham gia chiến đấu ngoài Trường Sa, Việt Quang không giấu sự khâm phục các anh. Giọng ca “Hãy yên lòng mẹ ơi” bày tỏ sự ngưỡng mộ ý chí can trường và anh dũng của các chiến sĩ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các anh đã hi sinh quên mình ra ngoài tiền tuyến để giữ vùng biển quê hương. Nam ca sĩ thật lòng chia sẻ bản thân chỉ tham gia chuyến hành trình ngắn ngày mà đã cảm thấy nhớ đất liền, nhớ nhà da diết. Điều đó chứng tỏ các chiến sĩ ngoài đảo xa phải có lòng can đảm và “vì nước quên mình” rất lớn mới có thể chấp nhận tham gia vào hàng ngũ quân đội và đóng góp tuổi thanh xuân của mình phụng sự đất nước.

VIET-QUANG15

VIET-QUANG14
“Việt Quang phải cám ơn BTC đã cho mình một cơ hội quá tuyệt vời đến với các chiến sĩ Trường Sa. Chuyến đi không quá dài nhưng bản thân Quang học được rất nhiều điều, đặc biệt mình cảm thấy hạnh phúc trước tình cảm của chiến sĩ và bà con huyện đảo dành cho mình – đó là một thứ tình cảm rất chân thật. Chuyến đi là một trải nghiệm đẹp và là dấu ấn khắc sâu trong kí ức của Quang. Chắc chắn nếu có cơ hội, Việt Quang vẫn sẽ sẵn sàng xung phong trở lại đây để tiếp tục hát, cống hiến cho các chiến sĩ” – Việt Quang bày tỏ cảm xúc sau chuyến di.

VIET-QUANG6
Sau chuyến đi này, Việt Quang tập trung thời gian vào việc tập luyện và thu âm ca khúc mới, sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ có nhiều hoạt động đánh dấu sự trở lại chính thức của mình.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>