Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ, TÌNH YÊU

Việt Hương kỷ niệm 11 năm ngày cưới bằng chuyến từ thiện tại Cần Thơ

(Alotintuc.com) – Dịp hè hằng năm, gia đình nghệ sĩ Việt Hương đều trở về Việt Nam và tham gia những chuyến từ thiện. Chuyến từ thiện tháng 7 năm nay mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khi đánh dấu chặng đường 11 năm kể từ ngày thành vợ thành chồng của nghệ sĩ Việt Hương và ca – nhạc sĩ Hoài Phương.

4M8A8822

Hành trình thiện nguyện của nữ danh hài Việt Hương ngày càng được nhân rộng. Cô đã đi đến rất nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước từ các tỉnh miền Tây: Bến Tre, Vĩnh Long, … đến Quảng Bình (miền Trung) khi tâm bão hoành hành, xa hơn nữa là ra Bắc với chuyến đi đến Lạng Sơn trao tặng những chiếc áo ấm vào mùa đông giá lạnh. Mới đây, Việt Hương đã cùng với ekip của mình tổ chức chuyến ghé thăm Trung tâm công tác xã hội Cần Thơ. Chuyến đi này đặc biết có sự góp mặt của chồng – ca nhạc sĩ Hoài Phương và con gái Elyza. Hằng năm cứ đến dịp nghỉ hè là chồng và con gái của nữ danh hài đều trở về Việt Nam vừa thăm gia đình cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng Việt Hương. Việc này đã được duy trì đều đặn trong nhiều năm. Thời điểm này nữ nghệ sĩ cũng chủ động giãn lịch làm việc và dành thời gian cho gia đình.

4M8A8768

4M8A8748

4M8A8737

Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ là nơi đang nuôi dưỡng nhiều hoàn cảnh khó khăn của tỉnh như trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, trẻ khuyết tật, trẻ mắc bệnh down, trẻ thường xuyên bị bệnh tật và cần được chăm sóc y tế hằng ngày, … Tìm hiểu được thông tin của trung tâm, Việt Hương và ekip đã quyết định thực hiện một chuyến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần các em và những người kề cận các em tại trung tâm. Nữ nghệ sĩ đã chuẩn bị 100 phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa, nước, mền để sử dụng khi thời tiết thay đổi và một số tiền mặt với mong mỏi phần nào giúp đỡ trung tâm chăm sóc các bé.

4M8A8712

4M8A8700

4M8A8670

4M8A8656

“Năm nào cũng vậy, mỗi khi con gái và chồng về Việt Nam dịp hè, Việt Hương đều thực hiện ít nhất một chuyến đi từ thiện để con gái có thể hiểu hơn về những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn nhỏ. Việt Hương tạo một hoạt động định kỳ dành cho con gái. Bản thân Elyza dù còn nhỏ nhưng cũng đã hiểu và có nhiều hành động khiến Việt Hương bất ngờ và rất vui. Hằng ngày Elyza đều chủ động xin một ít tiền lẻ để dành dụm chờ đến ngày về Việt Nam sẽ nhờ bố mẹ khui ra và mua đồ để đi từ thiện. Hay khi biết chuẩn bị trở về Việt Nam, Elyza thường hỏi rằng mình sẽ có đi thăm các bạn nhỏ nữa không? Những hành động và suy nghĩ của con nhỏ khiến cả bố mẹ đều rất hạnh phúc”, Việt Hương chia sẻ.

4M8A8527

4M8A8540

4M8A8547

Chuyến đi lần này còn có thêm nhiều ý nghĩa khi đây cũng đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới của Việt Hương và chồng – ca nhạc sĩ Hoài Phương. Thay vì làm một buổi tiệc kỷ niệm cùng mọi người thì vợ chồng nữ nghệ sĩ quyết định thực hiện chuyến đi thăm các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cần Thơ.

4M8A8619

“Dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới này, Việt Hương cùng chồng chỉ tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhỏ bên gia đình thôi. Một năm anh Hoài Phương về Việt Nam không nhiều nên cả hai vợ chồng đều tranh thủ thực hiện những hoạt động ý nghĩa tại quê nhà. Gia đình Hương luôn luôn có kế hoạch từ thiện khi trở về Việt Nam và lần này cũng không ngoại lệ. Việt Hương ngoài việc đem tiếng cười cho khán giả trên sân khấu mà còn mong muốn tạo những niềm vui nho nhỏ dành cho những hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi nơi của đất nước”, Việt Hương tâm sự thêm.

4M8A8637

Đến thăm Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ còn có sự góp mặt của diễn viên Hoàng Mập, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường – đạo diễn phim Xóm trọ 3D, ca sĩ Ngọc Liên.

4M8A8665
Song song đó, Việt Hương cũng vừa bắt tay vào đợt thứ 3 của dự án bán lại một số trang phục diễn và số tiền thu được này sẽ được đóng góp cho công tác từ thiện. Dự án này được các khán giả khắp nơi đón nhận một cách nhiệt tình.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ, TÌNH YÊU
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>