Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI

Việt Hương đẹp lộng lẫy thử trang phục cho đêm Gala của Vietnam’s Got Talent Đêm Gala Chung kết

(Alotintuc.com) – Sau hai đêm chung kết thành công nhất trong cả bốn mùa của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện), ban giám khảo Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành luôn bày tỏ sự thoả mãn, hài lòng và yêu mến của họ đối với các tài năng thực thụ khi trình diễn trên sân khấu.

Việt Hườn sẽ lựa chọn 2 bộ trang phục của NTK Tăng Thành Công
Việt Hườn sẽ lựa chọn 2 bộ trang phục của NTK Tăng Thành Công

Năm nay, Tìm kiếm tài năng chứng kiến rất nhiều nhóm thí sinh độc đáo, mới lạ cũng những bộ môn nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Got Talent trong cả bốn mùa nhưng tất cả đều vô cùng xuất sắc như: Ngọc Hải nhảy bẻ khớp, Trọng Nhân đánh trống, Trung Lương đàn nguyệt, Thy Kiều thổi sáo, Phong Hải beatbox, nhóm 218 nhảy đèn led, nhóm Gió… 3/4 thí sinh được ban gíam khảo chọn để bước vào vòng Gala đã được xác định: nhóm nhảy đèn led 218, Trung Lương đàn nguyệt và cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân.

Viet Huong trong hai bo trang phuc long lay cua NTK Tang Thanh Cong 9
Còn nhớ trong đêm Chung kết 2, sau khi xem xong cả 8 tiết mục cộng với 8 tiết mục từ đêm Chung kết 1, giám khảo Việt Hương đã xúc động không kìm được nước mắt, cô bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến các thí sinh: “Tôi mơ ước những người du lịch ở Việt Nam đến đây tôi sẽ cúi đầu tôi mời các bạn tới diễn cho người ta coi, để người ta nể phục người Việt mình. Chúng tôi vô cùng xúc động, chúng tôi thật sự là có phước lắm, chúng tôi xem mà chúng tôi sáng mắt ra, tự hào và hãnh diện với chữ Tìm kiếm tài năng Việt Nam”. Sau khi mỗi giám khảo chọn ra một tiết mục, giám khảo vẫn chưa thấy “đã” và họ muốn có một đêm Gala chung kết thật sự bùng nổ với những tài năng thực thụ cùng những màn biểu diễn để khán giả và ban giám khảo “xem cho đã”.

Viet Huong trong hai bo trang phuc long lay cua NTK Tang Thanh Cong 4
Đêm Gala sắp tới là một đêm rất đặc biệt khi quán quân của Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ lộ diện. Giám khảo Việt Hương cũng muốn có một sự xuất hiện đặc biệt trong đêm Gala này nên ngay khi kết thúc đêm Chung kết 2, Việt Hương và Nhà thiết kế Tăng Thành Công đã dành rất nhiều thời gian để làm việc và lên ý tưởng về trang phục của cô cho đêm Gala.

Viet Huong trong hai bo trang phuc long lay cua NTK Tang Thanh Cong 10

Hai bộ trang phục NTK Tăng Thành Công thiết kế riêng cho giám khảo Việt Hương mang hai phong cách hoàn toàn khác nhau: hiện đại và truyền thống nhưng cả hai đều rất lộng lẫy. Mới đây, giám khảo Việt Hương đã đến nơi làm việc của NTK Tăng Thành Công để thử và chọn đồ. Sau khi thử cả hai bộ trang phục thì cô cho biết mình hài lòng và thích cả hai nên đang rất phân vân lựa chọn. Một trong hai bộ trang phục đẹp đẽ này sẽ xuất hiện cùng giám khảo Việt Hương trong đêm Gala Chung kết tối mai của Tìm kiếm tài năng Việt Nam.

Viet Huong trong hai bo trang phuc long lay cua NTK Tang Thanh Cong 13

Trước đó, kể từ khi nhận lời tham gia là giám khảo của chương trình, Việt Hương ngoài sự chuẩn bị về tinh thần thì phần trang phục cũng được cô chú tâm lựa chọn và lên kế hoạch cho diện mạo mỗi đêm liveshow trực tiếp của mình. Mỗi tuần, NTK Tăng Thành Công đã chuẩn bị 3 bộ trang phục để cô lựa chọn. Thế nên, khán giả truyền hình lại thấy một Việt Hương sang trọng, quý phái và xinh đẹp trong những bộ trang phục được may đo kỹ lưỡng khi xuất hiện trong chương trình hàng tuần. Có thể nói, giám khảo Việt Hương đã xuất hiện xinh đẹp nhất trên ghế nóng của Got Talent. Sự chuẩn bị kỹ càng này, theo chính chị là để khán giả thấy giám khảo Việt Hương rất tự hào khi xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam. Không những thế, với hai đêm Chung kết bùng nổ và thành công, nữ nghệ sĩ càng thêm hãnh diện vì là một trong ba vị giám khảo quyền lực năm nay.

Viet Huong trong hai bo trang phuc long lay cua NTK Tang Thanh Cong 6

Đêm diễn cuối cùng của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba – Đêm Gala Chung kết với chuỗi cảm xúc bùng nổ nhất với sự lên ngôi của quán quân mới sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 13/05.

Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình được phát sóng trên sóng VTV3 –

Đài truyền hình Việt Nam. Thông tin được cập nhật liên tục tại www.vietnamsgottalent.com.vn
và https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>