Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, Cuộc sống, SHOW BIZ

Trương Quỳnh Anh lộng lẫy theo chân Tim đi xem phim

(Alotintuc.com) – Vừa trở về từ chuyến lưu diễn và du lịch Châu Âu, Tim đã tham gia vào buổi ra mắt phim “S.O.S Sói trắng” tại TP.HCM vào tối qua 14/06, đây là dự án điện ảnh mới nhất của nam ca sĩ cộng tác cùng đạo diễn Lê Hoàng.

IMG_0155

Ngay khi đọc kịch bản của “S.O.S Sói trắng” cách đây không lâu, Tim đã không ngần ngại nhận lời tham gia vì nội dung phim nói về đề tài ấu dâm vốn là 1 sự bức xúc của dư luận trong suốt thời gian dài vừa qua.

IMG_0161

Thông qua bộ phim lần này, Tim và ê kíp đoàn phim muốn gửi lời cảnh tỉnh đến công chúng hãy biết quan tâm và chăm sóc con cái của mình thật kỹ càng hơn trước những tội ác xung quanh để các bé có thể lớn lên và phát triển thật tốt nhất.

IMG_0159

Sánh đôi cùng Tim trên thảm đỏ là bà xã Trương Quỳnh Anh, cô gợi cảm diện chiếc váy khoe vai trần nõn nà. Cặp đôi nồng nàn tính tứ khiến không ít người ganh tỵ, Trương Quỳnh Anh hầu như không rời nam ca sĩ nửa bước, cô còn dành nụ hôn chúc mừng Tim trong sự kiện đặc biệt này.

IMG_0162

Vào ngày 16/06, cả hai sẽ tiếp tục có mặt tại Hà Nội để tham gia vào chương trình Tuần lễ thời trang nhí do cựu siêu mẫu Xuân Lan làm đạo diễn.

IMG_0165

Sau đó cặp đôi sẽ ở lại biểu diễn tại các tỉnh thành trước khi trở về Sài Gòn để chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc, chuyến đi lần này Tim sẽ đại diện Việt Nam nhận giải “Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc” tại lễ trao giải Asia Superstar 2017 – Ngôi sao Châu Á 2017.

IMG_0160

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, Cuộc sống, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>