Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tiêu điểm ngày

Trương Quốc Bảo cùng Nhã Phương diện áo dài đón xuân

(Alotintuc.com) – Năm vừa qua được gọi là một năm “đại thắng” với nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khi cô liên tục nhận được những giải thưởng danh giá. Không những thế, cô nàng ngày càng được đánh giá cao bởi gu thời trang ngày càng thanh lịch và tinh tế hơn so với trước kia.

IMG_7446

Để đánh dấu một năm nhiều thành công Nhã Phương và VJ Trương Quốc Bảo diện áo dài để hòa chung vào không khí nhộn nhịp xuân về Tết đến. Cả hai trẻ trung và năng động khi khoác lên mình chiếc áo dài cách tân hiện đại, được kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại phương Tây và phong cách truyền thống Á đông.

IMG_7443
Hiện Quốc Bảo đang là VJ, và theo đuổi sự nghiệp ca hát, anh vừa cho ra mắt mini album đầu tay “Bang Bang” với dòng nhạc EDM . Mini album gồm 3 ca khúc, Bang Bang, Mình anh nhớ và Hot girl, tất cả đều được hòa âm và sản xuất bởi Addy Trần.

IMG_7818

Rất nhiều khoảng khắc “khó đỡ” nhưng vô cùng đáng yêu của “cặp đôi ảo” trong bộ ảnh này. Không chỉ thế màu sắc và họa tiết vô cùng độc đáo trên chất liệu vải lụa mang đến một không khí tràn ngập sắc xuân. Để phù hợp với vẻ năng động của những chiếc áo dài cách điệu, Nhã Phương và Quốc Bảo tạo dáng vô cùng nghịch ngợm, nhăng nhít.

IMG_7956

IMG_7789

Nhã Phương và Trương Quốc Bảo muốn mang lại cho mọi người một bầu không khí hân hoan thông qua bộ ảnh Tết, cùng với pháo nổ, kẹo mứt, quần áo, cũng như hình ảnh cùng nâng chén rượu và chúc nhau những lời chúc đầy ý nghĩa vào đầu năm mới.

IMG_7776

http://mp3.zing.vn/album/Bang-Bang-Truong-Quoc-Bao/ZWZCWAUD.html

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tiêu điểm ngày
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>