Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Trương Ngọc Ánh, Đàm Vĩnh Hưng cùng đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng đến ủng hộ “Mỹ nhân hành động”

(Alotintuc.com) – Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, chương trình truyền hình thực tế (reality show) “Mỹ nhân hành động” do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phối hợp với công ty Live Media sản xuất cùng sự đồng hành của đạo diễn Võ Thanh Hòa chính thức công bố phát sóng. Sự kiện họp báo được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Center, quận 1, TP.HCM với sự tham gia của Lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân: Trung tướng Mai Văn Hà – Cục trưởng cục truyền thông CAND, Giám đốc truyền hình Công an nhân dân ANTV, Đại tá Hoàng Xuân Quang – Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Phó GĐ truyền hình Công an nhân dân ANTV; Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó cục trưởng Cục truyền thông CAND, Phó GĐ truyền hình CAND ANTV, Trung tá Dương Văn Toàn – Phó trưởng cơ quan đại diện phía Nam Cục truyền thông CAND, Giám đốc sản xuất chương trình “Mỹ nhân hành động”.

Lãnh đạo các đơn vị phát sóng: Ông Trần Thanh Minh – Trưởng phòng quảng cáo và dịch vụ truyền hình đài VTV8, ông Nguyễn Chí Hùng – Giám đốc trung tâm quảng cáo kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam, ông Lâm Phi Hùng – Giám đốc Đài phát thanh Truyền hình Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Quang – Giám đốc trung tâm quảng cáo đài Truyền hình Bình Dương, ông Mai Duy Long – Phó tổng giám đốc Tập đoàn IMC, ông Anthony Lâm – Giám đốc Điều hành TodayTV, ông Trương Trọng Danh – Đại diện lãnh đạo Đài phát thanh truyền hình Sóc Trăng, ông Vũ Ngọc Hà – Tổng giám đốc công ty truyền thông Hòa Bình.

Cùng ekip thực hiện chương trình, đại diện các nhà tài trợ: ông Phạm Duy – Giám đốc Truly Home Group, ông Nguyễn Thảo Quân – Giám đốc điều hành City Gym, ông Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc điều hành thương hiệu hoa tươi “Thương ơi”, ông Trần Văn Khanh – Giám đốc công ty cổ phần Thaicom.

Về phía các người chơi có sự tham gia của: Diễn viên Phương Oanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy, đồng chí Nguyễn Tiến Trung, đồng chí Cao Hữu Lập, đồng chí Bùi Đỗ Tuấn. 2 nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cùng 3 đồng chí: Nguyễn Tuấn Dũng, Nguyễn Bá Thập, Lê Hoàng Sơn vì bận lịch trình riêng nên không thể tới tham gia họp báo.

Sự kiện còn có sự tham gia của đông đảo khách mời: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Trương Ngọc Ánh, cựu người mẫu Trang Trần, diễn viên Hoa Trần, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Anh Dũng, diễn viên Thanh Trúc, MC Kim Thảo, anh Phan Thanh Nhiên – “người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest”… Cùng đại diện hơn 100 cơ quan truyền thông, báo chí trên cả nước.

Trung tướng Mai Văn Hà phát biểu tại buổi họp báo: “Khi quyết định thực hiện chương trình truyền hình thực tế này, chúng tôi mong muốn đưa tới một chương trình giải trí hấp dẫn nhưng vẫn mang tôn chỉ, mục đích của ngành Công an nhân dân. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là một tiền để cho những chương trình giải trí hấp dẫn hơn sau này, giúp văn hóa giải trí Công an nhân dân ngày càng đa dạng.

Như mọi người đều biết, đặc trưng của ngành công an chính là sự mưu trí, dùng cảm, kỷ cương, kỷ luật để đạt được thành công. Thông qua chương trình Mỹ nhân hành động, chúng tôi muốn đưa những đặc trưng này của ngành công an đến với rộng rãi người dân.”

Trung tá Dương Văn Toàn – người sáng tạo ra format của chương trình chia sẻ về động lực giúp anh thực hiện “Mỹ nhân hành động”: “Suốt 7 năm qua, chương trình giải trí của truyền hình Công an nhân dân ANTV chủ yếu là phim ảnh, ca nhạc… phục vụ chính trị trong những ngày lễ. Vậy nên, tôi đã ấp ủ suốt 1 năm qua nhằm viết ra một format chương trình vừa giải trí vừa mang yếu tố thực tế để mọi người có thể hiểu hơn ngành công an.

Không đơn thuần là một chương trình giải trí, các nghệ sĩ sẽ được sống thực sự như một chiến sĩ công an nhân dân mới. Sau đó, họ sẽ phải ra thực địa, bắt đầu trận chiến thực sự. Lần đầu tiên thực hiện nên ê kíp cùng người chơi đã gặp phải nhiều khó khăn nhưng hy vọng khi chương trình lên sóng, mọi người có thể hiểu được nỗ lực của toàn thể ê kíp.”

Võ Thanh Hòa – đạo diễn chương trình “Mỹ nhân hành động” chia sẻ: “Nếu nhắc đến khó khăn của chương trình thì sẽ rất nhiều những kỉ niệm khó quên. Tôi xin được chia sẻ về nỗi lo lắng lớn nhất khi gặp 6 thí sinh lần đầu tiên. Tôi thấy cô nào cũng hiền, trắng trẻo, nhỏ nhắn nên sợ các cô sẽ không thể theo được hết các thử thách khó khăn mà chương trình đặt ra. Sau cuộc gặp mặt đầu tiên, tôi đã phải họp gấp mọi người để xem chương trình có thể tiếp tục quay được hay không. Nhưng đến hiện tại, tôi đã sai vì các người chơi đã làm hơn những gì tôi đã tưởng tượng rất nhiều.”

Cùng đồng hành với các thí sinh một chặng đường, giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh hào hứng cho biết: “Mỹ nhân hành động” là một chương trình truyền hình thực tế cho thấy sự mạnh mẽ của phái đẹp. Việc kết hợp các nghệ sĩ với các đồng chí công an thật sự rất mới lạ, hấp dẫn. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một chương trình hot, khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế hiện nay.”

Về phía các người chơi, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ khó khăn lớn nhất của cô khi bước vào nhà chung: “Tôi không khó hòa nhập với mọi người dù là thí sinh nữ miền Bắc duy nhất. Tuy nhiên, đôi khi bất đồng ngôn ngữ khiến tôi bị “lạc trôi”. Lúc mọi người trò chuyện ở nhà chung, tôi luôn phải căng tai lắng nghe vì mọi người nói qua nhanh. Dù đã cố nhưng có những lúc tôi không nghe được hết câu chuyện.

Tôi đã nhận lời tham gia chương trình trong sự hào hứng bởi tôi luôn yêu thích hành động và mong muốn được trải nghiệm một chương trình truyền hình thực tế bởi chưa từng được tham gia trước đó. Đặc biệt, tôi rất yêu thích ngành công an.”

Được biết, trong quá trình tham gia chương trình, Phương Oanh đã rất lăn xả để chinh phục các thử thách. Trở về từ chương trình, cô đã đăng tải hình ảnh bị bầm dập, thương tích khắp người trên trang cá nhân khiến công chúng lo lắng. Dù thời gian đã qua gần 1 tháng nhưng đến nay, chân Phương Oanh vẫn lộ vết bầm tím khi tham gia sự kiện ra mắt chương trình “Mỹ nhân hành động”.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đã khóc rất nhiều vì sốc: “Ban đầu tôi đã rất tự tin vì cho rằng bản thân đã tập võ để đóng phim rồi thì sẽ không khó khăn trong chương trình hành động nữa. Nhưng vào thực tế rồi, tôi mới biết là khó khăn hơn rất rất nhiều.
Nhờ chương trình mà tôi đã khám phá được ngưỡng của bản thân mình và thế nào là vượt qua chính mình.

Có nhiều lúc tôi muốn tìm BTC để xin về nhưng không tìm được. Cuối cùng, tôi vẫn có thể làm được những điều tưởng chừng không tưởng với mình. Ban đầu, tôi cũng đặt mục tiêu là giành được chiến thắng nhưng vào chương trình rồi tôi mới thấy: vượt qua được thử thách, không từ bỏ đã là chiến thắng rồi”.

Nữ ca sĩ “Duyên phận” Jang Mi tâm sự: “Mọi người luôn biết tới tôi với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính khi hát Bolero nên tôi rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình nhằm học hỏi, trải nghiệm. Ban đầu, tôi không áp lực nhiều nhưng khi vào môi trường công an, giờ giấc nghiêm ngặt, chăn gối cũng phải gấp gọn gàng, nếu có còi báo hiệu là phải sẵn sàng có mặt ngay… tôi đã rất hoang mang.

Trong chương trình, tôi đã nhiều lần vượt qua nỗi sợ của bản thân. Tuy nhiên, khi trở về, tôi lại bị ám ảnh vì những lần vượt qua những thử thách khó khăn đó.”

DJ Oxy thì gặp khó khăn vì bị “lệch múi giờ”: “Công việc DJ khiến tôi đi làm khá muộn và 4h sáng mới bắt đầu ngủ. Tuy nhiên, vào chương trình thì 4h sáng tôi đã phải thức dậy để chuẩn bị tập luyện cùng mọi người. 3 ngày đầu tôi không ngủ một chút nào vì không quen giấc. Giờ tôi muốn ngủ thì mọi người cùng nhau tập luyện nên không thể ngủ được, còn lúc đến giờ mọi người đi ngủ thì tôi lại không buồn ngủ một chút nào.”

4 mỹ nhân hành động mùa đầu tiên đều chia sẻ rằng bài học lớn nhất mà các cô nhận được chính là vượt qua chính mình. Tuy nhiên, chương trình quá khắc nghiệt nên ai cũng có những kỉ niệm khó quên trong đời.

Mỹ nhân hành động”: Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về công an được thực hiện ở Việt Nam và mang format mới mẻ
“Mỹ nhân hành động” tích hợp những ưu việt của truyền hình thực tế về giải trí, thử thách, kỹ năng sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt cùng môi trường huấn luyện đặc biệt trong doanh trại của các đơn vị cảnh sát. Những người thực hiện chương trình mong muốn, “Mỹ nhân hành động” một mặt lột tả chân thực và sống động cuộc sống của người chiến sĩ công an hiện đại, mặt khác mong muốn mang đến những giá trị nghiêm túc của một chương trình truyền hình có tính giải trí cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán giả.

Là format thuần Việt do Trung tá, nhà báo Dương Văn Toàn viết dựa trên tinh thần năng động và hiện đại của những thanh niên trẻ, với sự kết hợp của những người chiến sĩ mới cùng các nữ nghệ sỹ đang được công chúng yêu mến, “Mỹ nhân hành động” được coi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên được thực hiện trong môi trường làm việc của lực lượng Công an. Format gồm ba giai đoạn: huấn luyện, sống sót và về đích, với sự khởi đầu bằng hành trình huấn luyện gian khổ trong quân ngũ, sau đó các đội chơi sẽ phải vượt qua những thực thách thực tế tại các địa hình, địa vật khắc nghiệt và nhiều hiểm nguy trước khi cán đích, chạm tay vào chiến thức. Các bài tập chiến thuật, phối hợp đồng đội được coi là điểm quan trọng, tạo ra sự khác biệt của “Mỹ nhân hành động” bên cạnh tính loại trừ trực tiếp thường có của các show truyền hình thực tế.


Cụ thể, 6 mỹ nhân gồm: ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy sẽ kết đội ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Đồng thời, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… cũng sẽ được huấn luyện để bắt đầu một hành trình cam go tiếp theo. Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, là những thử thách “vô tiền khoáng hậu”. Các thử thách thực tế, cam go sẽ liên tiếp ập đến để các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải bộc lộ khả năng về chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua.

Để tăng sự thực tế, hấp dẫn và kịch tính, nhiều thử thách trong “Mỹ nhân hành động” sẽ được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất, những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức.

Mùa đầu tiên của “Mỹ nhân hành động” được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp, với sự phối hợp ăn ý trong chế tác của đạo diễn nổi tiếng Võ Thanh Hòa và giám đốc hình ảnh dày dạn kinh nghiệm Trần Quốc Trưởng. Những người thực hiện mong muốn, “Mỹ nhân hành động” sẽ là cuộc trải nghiệm, tranh tài đầy mới lạ và khắc nghiệt của 6 nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.


Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” sẽ có 12 tập, phát sóng 20h10 tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/07 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), phát lại trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, kênh STV Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 21h00 và kênh TodayTV lúc 22h00 bắt đầu từ ngày 04/08; đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

6 đội chơi chính thức lộ diện hứa hẹn cuộc tranh tài đầy kịch tính

Đội 1: Trương Quỳnh Anh và Nguyễn Bá Thập
– Trương Quỳnh Anh không chỉ là một ca sĩ được khán giả yêu thích, cô còn khẳng định được tên tuổi của mình qua hàng chục vai diễn trong những bộ phim truyền hình lớn nhỏ.
Tham gia chương trình “Mỹ Nhân Hành Động” mùa đầu tiên, cô cho biết muốn được thử thách và khám phá bản thân mình nhiều hơn.
– Đồng chí Nguyễn Bá Thập hiện đang công tác tại Công an TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, chiều cao 1m75. Tham gia chương trình, anh muốn hỗ trợ bạn đồng hành cũng như chính mình vượt qua các giới hạn của bản thân và có thêm những trải nghiệm mới.

Đội 2: Phương Oanh và Cao Hữu Lập
– Sau khi tạm gác đam mê người mẫu, Phương Oanh nhanh chóng khẳng định tên tuổi mình ở lĩnh vực diễn xuất qua nhiều bộ phim ăn khách như: Hoa bay, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh Búp Bê…
“Thay đổi bản thân – trở thành mỹ nhân hành động” là tiêu chí để cô quyết định đến với Chương trình “Mỹ Nhân Hành Động”.
– Cao Hữu Lập hiện đang công tác tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, đóng quân tại tỉnh Đồng Nai, chiều cao 1m84. Tham gia chương trình “Mỹ Nhân Hành Động”, anh chia sẻ sẽ cố gằng cùng bạn đồng hành vượt qua nhiều thử thách nhất có thể.

Đội 3: Ngọc Thanh Tâm và Nguyễn Tuấn Dũng
– Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên điện ảnh triển vọng khi đảm nhận loạt vai nữ chính trong các dự án lớn như: Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp… đồng thời nhận nhiều đề cử,giải thưởng về diễn xuất trong các liên hoan phim trong nước, quốc tế.

Tham gia chương trình “Mỹ Nhân Hành Động”, Ngọc Thanh Tâm muốn khám phả bản thân, lấy cảm hứng cho những vai diễn sắp tới.

– Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Bắc Kạn, chiều cao 1m77. Anh mong muốn sẽ đưa tới được hình ảnh chân thực, đa dạng của các chiến sĩ công an trẻ tới đông đảo mọi người.

Đội 4: Phương Anh Đào và Nguyễn Tiến Trung
– Phương Anh Đào được khán giả yêu mến qua các bộ phim điện ảnh: Em gái mưa, Nhắm mắt thấy mùa hè, Chàng vợ của em… Xinh đẹp, năng động, được đào tạo bài bản, Phương Anh Đào đã có những bước đi vững chắc, đầy ấn tượng trong showbiz.
Dù có vấn đề về sức khỏe nhưng Phương Anh Đào vẫn thể hiện quyết tâm lớn, cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể khi tham gia “Mỹ Nhân Hành Động”.
– Đồng chí Nguyễn Tiến Trung hiện đang là biên tập viên tiếng Trung Quốc tại báo Công an nhân dân, Bộ Công an, chiều cao 1m83. Quyết tâm hỗ trợ bạn đồng hành hết sức có thể chính là phương châm anh đặt ra khi nhận lời tham gia chương trình.

Đội 5: Jang Mi và Lê Hoàng Sơn
– Sau một đoạn clip “quay lén” đang hát trên một chuyến xe bus, Jang Mi nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội. Chọn sự nghiệp ca hát để theo đuổi sau bước ngoặt đó, Jang Mi nhanh chóng được nhiều người yêu mến khi thể hiện các ca khúc Bolero bằng giọng hát ngọt ngào, nhiều cảm xúc.
Dù ngoại hình nhỏ nhắn hơn các đối thủ khác nhưng Jang Mi vẫn tin rằng chỉ cần có ý chí, quyết tâm và nỗ lực không ngừng thì bản thân có thể thành công.

– Đồng chí Lê Hoàng Sơn hiện đang công tác tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an, chiều cao 1m80. Được bắt cặp cùng Jang Mi, Hoàng Sơn cho biết bản thân rất vui vì anh cũng yêu thích dòng nhạc Bolero.

Đội 6: DJ Oxy và Bùi Đỗ Tuấn
– Sở hữu vẻ ngoài bốc lửa và tự tin khẳng định nét đẹp mình có được là tự nhiên 100%, Oxy đang được giới trẻ biết đến là một nữ DJ nóng bỏng và trẻ trung nhất hiện nay. Cô đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới, do trang web Thefdjlist.com công bố, top 3 trong 10 DJ nữ gợi cảm nhất châu Á năm 2014.
Tự lập từ bé nên tính cách khá mạnh mẽ, Oxy hứa hẹn là một đối thủ khiến các bạn chơi khác phải kiêng dè.
– Đồng chí Bùi Đỗ Tuấn hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai, chiều cao 1m75. Được bắt cặp với một nữ DJ, anh cho biết cảm thấy khá lạ lẫm, mới mẻ nhưng cũng đầy thú vị.

Khán giả có thể cập nhật thông tin phát sóng, các chương trình trò chơi trúng thưởng lớn cũng như thông tin hậu trường của chương trình tại fanpage “Mỹ Nhân Hành Động”: https://www.facebook.com/mynhanhanhdong/

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Format “Mỹ nhân hành động” do Live Media giữ bản quyền thực hiện. Live Media (trụ sở 27B Nguyễn Thông, phường 7 quận 3, TP.HCM) là công ty sản xuất phim điện ảnh, TV show, cung cấp các giải pháp truyền thông thế hệ mới tại Việt Nam…

“Mỹ nhân hành động” với sự tham gia tài trợ của Truly homes – Nhà tư vấn đầu tư phát triển và phân phối bất động sản; Thaicom – Công ty cổ phần đồ uống cao cấp Thái Lan; Citigym – hệ thống phòng gym cao cấp.

Công ty Hòa Bình Media là nhà đại diện phân phối bản quyền phát sóng trên các kênh truyền hình của “Mỹ nhân hành động”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>