Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Trường Giang đòi tự tử vì bị Ốc Thanh Vân lừa

(Alotintuc.com) – Nhiều lần bị Trấn Thành nhắc đến chuyện con cái, “Bà mẹ ba con” Ốc Thanh Vân đề nghị không được nhắc đến chuyện con cái trong gameshow và khẳng định mình “trẻ, khỏe, gọn gàng nhất”. Võ Minh Lâm quyết tâm “giữ gương mặt thánh thiện đến cuối chương trình. Theo trào lưu “trẻ hóa” của đội khách, Chí Tài tự nhận mình là người trẻ nhất trong đội nhà, vừa tròn 18 tuổi. Lập tức Trấn Thành chấn đoán Chí Tài bị “đóng băng dậy thì”, 18 tuổi là đóng băng đến giờ, không lớn hơn được nữa.

Mặc dù đề nghị không muốn bị nhắc đến chuyện chồng con nhưng Ốc Thanh Vân gây bất ngờ khi hai nhóc cùng đến sân khấu buổi ghi hình, ngoài Ốc thách đấu trong trò chơi vận động, được cả Trấn Thành, Trường Giang trợ giúp để hoàn thành thử thách ăn ý cùng Chí Tài, nữ MC còn được nam danh hài Trường Giang trông con giúp, sau đó hai nhóc được lên trải nghiệm với thử thách mà mẹ vừa thực hiện . `

SB5D9777

Trong tiểu phẩm Câu chuyện thú cưng: hóa thân thành chuột cống, Trường Giang được bạn “mèo” Hồng Đào và “chó kiểng” Trấn Thành đến xin tá túc. Hồng Đào tuy là mèo cưng nhưng bị bà chủ đuổi thằng ra đường bởi vì người yêu bà chủ sợ lông mèo. Trấn Thành tự nhận mình là chó “bóng”. Bị Hồng Đào, Trường Giang chê bai vô dụng, Trấn Thành liền bức xúc “tại sao bò thì có bê, cá thì có cá bóng mà chó không được bóng?”. Danh hài còn tự nhận mình có biệt tài “quyến rũ ăn trộm ngủ cùng đề đợi chủ về đập trộm”. Vì chủ không cho ăn đúng giờ nên Trấn Thành quyết định đi bụi một tháng. Trấn Thành miêu tả ông chủ Chí Tài: “Cha chủ tui tuổi chó, chả thích chó, mặt y như con chó, Hai má xệ có cái nuốt ruồi”. Vì ghét bỏ loài người tham lam độc ác, 3 con vật quyết định giăng bẫy Chí Tài. Năm trong lưới, Chí Tài bị lưới đè “biến dạng mặt” khiến Trấn Thành chê bai lông mày như phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, Hồng Đào than “nhìn mặt này không cần thuốc độc cũng chết”. Thậm chí Hồng Đào – Trấn Thành còn chửi Chí Tài “ngu”. Cả ba Trấn Thành, Hồng Đào và Chí Tài đều bị trúng độc do ăn gà, Trường Giang liền cho ăn thèo lèo phân chuột để giải độc. Nhận ra Chí Tài là ông chủ của mình, Trấn Thành cầu xin 2 bạn đừng hãm hại ông chủ. Cuối cùng ông chủ Chí Tài quyết định đưa cả 3 con vật về làm vật nuôi.

SB5D9933

SB5D9918

Trong thử thách dành cho đội khách với tiểu phẩm Hạnh phúc tìm đâu, Gia Bảo vào vai người đi bắt game Pokemon bị mất trí nhớ và gặp ông thần Trường Giang chuyên đi khuyên nhủ người tự tử. Người yêu Ốc Thanh Vân phải đi kiếm khắp nơi để đón Gia Bảo về. Hồng Đào – Trấn Thành xuất hiện liên tục mắng chửi Gia Bảo vì tội dám dụ dỗ Võ Minh Lâm – đứa con trai độc nhất của mình ăn cắp hết tiền trong nhà. Ốc Thanh Vân cũng đồng thời xuất hiện đòi Gia Bảo về với mình. Phát hiện Gia Báo lừa tình vừa quen mình, vừa quenVõ Minh Lâm, Ốc Thanh Vân đau đớn hỏi: Con của tui với anh ai lo”. Trước cảnh tình phức tạp, thần Trường Giang liền đòi tự tử.

SB5D0696

SB5D0621

SB5D0613

Trong tập phát sóng này, đội nhà và đội khách sẽ cùng trải qua các trò chơi: Tiểu phẩm Câu chuyện thú cưng, Trò chơi vận động, Ảo thuật, Biểu diễn của nhóm Street man, tiểu phẩm Hạnh phúc tìm đâu.

SB5D0438

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU phát sóng trên HTV7 vào lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần, Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs.
Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/KYTAITHACHDAU.DONGTAY/
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>