Bạn đang xem danh mục: THỜI TRANG, THỜI TRANG NỮ

Trẻ trung cùng sắc trắng xuyên suốt của Ann by An Nhien

(Alotintuc.com) – Người ta hay nói nhiều về sự tự do, về những người ngày ngày đi tìm tự do. Nhưng một tâm hồn tự do là một tâm hồn nhìn thấu mình và nhìn thấu mọi việc với sự đơn giản như nó vốn là.

IMGP0737

Như việc chọn một bộ trang phục:

Trong lookbook mới nhất của ANN vào những ngày cuối mùa hè này, Ann mang đến cho các bạn một sự tự do đầy kiêu hãnh, sẽ là một vẻ đẹp nữ tính mà không cần đến những phom dáng ôm sát gò bó, là vẻ đẹp thơ mộng mà không cần thêu đính cầu kỳ, vẻ đẹp trẻ trung mà không cần sự đắp vun của màu sắc hay là vẻ đẹp cá tính mà không cần bất cứ tuyên ngôn nào.

IMGP0458

IMGP0486

Vẫn là cảm hứng tối giản, nền vải cotton trắng cùng những điểm nhấn được chắt lọc đến tinh cùng, mang đến cho bạn cảm giác của những mùa hè trên biển, giữa đồng xanh, trong rừng sâu và ngay ở tâm hồn.

IMGP0542

Với chất liệu ren cotton mát mẻ kết hợp với sự tinh tế vô cùng độc đáo, xuyên suốt các thiết kế sẽ đem lại cho các cô gái của ANN một sức hút từ những gì giản đơn nhất.

IMGP0586

IMGP0775

IMGP0842

Sự tự do cùng ngẫu hứng hoang dã đã tạo nên sự quyến rũ trong từng bộ trang phục mà Ann đã mang lại cho bạn lần này. Những hành trình, những khám phá là một con đường khác đưa đến sự tự do. Với mình, Ann rất vui được cùng bạn hiện diện trong mỗi hành trình, để một ngày nhìn lại, cả bạn và Ann đều đã có một tuổi thanh xuân đầy rực rỡ và xinh đẹp.

Photographer: Louis Wu
Makeup artist: Trung Lạc
Model: Phan Thu Quyên
Costume: Ann by An Nhien
Thu An

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: THỜI TRANG, THỜI TRANG NỮ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>