Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Tranh cãi sao nhí hát nhạc thất tình của Châu Khải Phong

(Alotintuc.com) – Sao nhí nổi tiếng mạng xã hội Phan Đình Tây tiếp tục gây chú ý khi cover ca khúc mới của Châu Khải Phong mang tên “Đến sau một người”. Phan Đình Tây, một thí sinh của The Voice Kids 2016 cũng là fan ruột của nam ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào và thường xuyên có những màn cover ấn tượng. Với “Đến sau một người” của Châu Khải Phong, tài năng nhí tiếp tục được khen ngợi là người có khả năng hát live tốt và giọng ca giàu cảm xúc dù còn trẻ. Tuy nhiên, một số tranh cãi cho rằng Phan Đình Tây quá trẻ để hát nhạc tình yêu chia cách.

“Không ai cấm cản những sao nhí hát nhạc tình cảm nhưng mình thấy Tây còn khá trẻ để cover ca khúc này. Giọng hát bé quá hay và giàu cảm xúc nhưng tôi nghĩ những ca khúc dành cho tuổi teen hợp với bé hơn. Châu Khải Phong chắc chắn rất khó xử khi khen hay chê cậu bé có giọng ca đặc biệt này” – Hoàng Mai chia sẻ sau khi xem clip. Hay Minh Nhật cho rằng: “Chúng ta không nên quá khắt khe với con trẻ vì âm nhạc là không giới hạn. Nó cạm đến trái tim của ai, thì người đó có quyền được nghe và hát. Với cá nhân mình, đây là bản cover hay, thú vị và rất đáng nghe”.

Người sở hữu ca khúc, ca sĩ Châu Khải Phong cho rằng anh không dành đánh giá nặng nề dành cho Phan Đình Tây. Theo anh, đây là hiện tượng mạng rất có tiềm năng trong tương lai và việc bé cover ca khúc mới của anh là điều hoàn toàn bình thường. Trước đó, Châu Khải Phong từng nhiều lần gặp gỡ và khen ngợi khả năng ca hát của Phan Đình Tây khi bé cover những ca khúc của anh và hút view khủng trên Youtube: Em phải quên anh (2 triệu lượt nghe); Xin lỗi người anh yêu (1 triệu lượt nghe); Đớn dau anh vẫn yêu (500.000 lượt nghe)…

“Mỗi thời điểm, chúng ta nên học cách lắng nghe con trẻ nghĩ gì và ủng hộ chúng trong việc thể hiện năng khiếu cá nhân. Phong không đồng ý hoàn toàn khi bé hát nhạc tình yêu dù còn trẻ, nhưng âm nhạc không có ranh giới. Bé hát tốt, tự tin và hiểu ca khúc như thế nào. Thế nên không việc gì chúng ta dành đánh giá tiêu cực đến em ấy. Phong bảo vệ Tây không phải vì cậu ấy hát nhạc của mình, má của bất cứ ai thì đều như thế. Rất nhiều clip trẻ em hát nhạc người lớn trên mạng được khen ngợi, nên không hà cớ gì chúng ta tranh cãi vì cậu bé” – Châu Khải Phong chia sẻ.

“Đến sau một người” là sáng tác của Thanh Hưng Idol. Gần đây, Châu Khải Phong tung bản Lyric Video và thu hút đông đảo lượt nghe trên mạng xã hội. sau 1 tuần ra mắt, ca khúc chạm mốc 5 triệu lượt xem và có mặt trong top trending Youtube Việt Nam.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>