Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ, TÌNH YÊU

Trấn Thành tiết lộ Hari Won ghen với con mèo của mình

(Alotintuc.com) – Trong tình yêu, ghen tuông chính là gia vị không thể thiếu để làm hương vị tình yêu thêm phần đậm đà. Một ít ghen tuông sẽ làm tình yêu của cả hai thêm phần thú vị và thăng hoa, thế nhưng nếu lỡ gia vị này bị nêm nếm quá đà chắn chắn sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng. Với chủ đề “Ghen tuông hay chiếm hữu”, 2 cặp đôi khách mời Văn Anh – Tú Vi và PuKa – Diệp Tiên đã vô tình bật mí không ít những màn giận hờn nhau cũng do ghen tuông mà ra với những lí do không thể tin nổi.

TRẤN THÀNH XÁC NHẬN LÂM VỸ DẠ MẬP LÀ DO KHẨU NGHIỆP MÀ RA

Mở màn cho chủ đề “ghen tuông hay chiếm hữu”, dàn “cạ cứng” của chương trình không quên chào hỏi nhau bằng những câu nói xéo xắt đầy quen thuộc. Nhắc đến chuyện lên cân của Puka, Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng tự nhận mình mập nhất trong biệt đội Sao Kim thì liền nhận ngay “gáo nước lạnh” từ Trấn Thành khi nam MC cho rằng kết quả của việc tăng cân của Lâm Vỹ Dạ chính là do khẩu nghiệp mà ra bởi vì không ít lần nữ diễn viên châm chọc Trấn Thành lên cân không phanh.

Nhắc đến vấn đề ghen tuông trong tình yêu, cặp vợ chồng Hàn – Việt Trấn Thành và Hari Won luôn được công chúng yêu thích và đón nhận bởi sự đẹp đôi và thành công trong công việc của mình. Ấy vậy mà, mỗi khi 2 vợ chồng cùng đứng chung sân khấu thì những cuộc “khẩu chiến” hay “bóc phốt” nhau đươc cặp đôi này trưng dụng triệt để, đặc biệt là vấn đề ghen tuông.

Dù không có vợ mình xuất hiện, Trấn Thành vẫn không quên kể luôn tật xấu của Hari Won trong tình yêu đó chính là ghen lạ lùng, ghen bất chấp với con mèo cưng của cả 2 khi Trấn Thành dành quá nhiều thời gian cho chúng hơn là Hari Won.

KẾT BẠN FACEBOOK VỚI NGƯỜI YÊU CŨ, VĂN ANH NHẬN NGAY CÁI KẾT ĐẮNG KHI BỊ TÚ VI PHÁT HIỆN

Xuất hiện trong tập 12 của “Sao Hỏa Sao Kim”, đội vợ chồng “trai tài – gái sắc” Văn Anh – Tú Vi cũng mang đến hoàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến chủ đề “ghen tuông” của chương trình. Nên duyên với nhau từ bộ phim “Bếp Hát”, cặp đôi đã có một cuộc sống hạnh phúc bà bình lặng hơn, ít xuất hiện hơn trong các sản phẩm nghệ thuật. Sau gần 1 năm sinh con, Tú Vi tâm sự trong khoảng thời gian sau sinh, bản thân mình đã từng bị trầm cảm và khóc liên tục trong khoảng thời gian dài. Dù lúc nào chồng cũng túc trực bên cạnh nhưng với suy nghĩ không thể bên cạnh và giúp đỡ được Văn Anh đã khiến Tú Vi trở nên gắt gỏng, suy nghĩ nhiều và ghen tuông mỗi khi Văn Anh đi ra ngoài. Nhưng đó vẫn chưa là vấn đề khủng khiếp cho đến khi Tú Vi tiết lộ Văn Anh đã âm thầm kết bạn với người yêu cũ trên Facebook thì đã bị Tú Vi phát hiện và bắt xóa ngay lập tức khiến Văn Anh xây xẩm mặt mày.

“Sao Hỏa Sao Kim” tập 12 với chủ đền “ghen tuông hay chiếm hữu” sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (15/01) trên kênh HTV7

Photo: Lê Nhân
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ, TÌNH YÊU
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>