Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Trấn Thành “điêu đứng” trước màn lật mặt duyên dáng của “Siêu nhân hồng” 5 tuổi

(Alotintuc.com) – Trong tập đầu tiên lên sóng HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật – 05/08, vợ chồng Hứa Minh Đạt và LâmVỹ Dạ sẽ đối đầu nhau trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với “bố Đạt” – “mẹ Dạ” là 6 thành viên nhí vô cùng đáng yêu và lém lĩnh.


Mở màn phần giới thiệu, các bé của 2 đội đã khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thể hiện năng khiếu hát, nhảy múa, tiếng Anh vô cùng điêu luyện. Ở biệt đội siêu nhân của “bố Đạt”, các nhí xuất hiện với những cái tên khá ngầu: Captain – Trí Phong, Super Man – Minh Hiếu, Siêu Nhân Hồng – Cỏ Mây. Tạo nhiều ấn tượng bất ngờ trong đội “bố Đạt” phải kể đến Siêu Nhân Hồng – Cỏ Mây. Dù trên người đang diện chiếc váy màu đỏ nhưng Cỏ Mây vẫn nhất quyết giữ cái tên Siêu Nhân Hồng. Đây cũng chính là nhân vật khiến Trấn Thành và khán giả “cười không ngớt” trước sự lanh lợi và màn “lật mặt” duyên dáng nhất hệ mặt trời. Chung vui cùng các bé, Hứa Minh Đạt cũng ngẫu hứng thể hiện bài hát “Cháu lên 3” theo phiên bản người lớn với tông nhịp trật lất.


Màn giới thiệu của 3 bé Gia Hân, Khải Huy và Mai Phương trong đội “mẹ Dạ” cũng chiếm trọn tình cảm người xem với cách nói chuyện thông minh và vui nhộn. Mai Phương dù chỉ mới 8 tuổi nhưng khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh. Cô bé còn tự tin đối đáp tiếng Anh với Trấn Thành, trong khi Khải Huy và Gia Hân thì làm “chao đảo” cả trường quay bởi sự lanh lợi và đáng yêu.


Tập đầu tiên Nhanh Như Chớp Nhí hứa hẹn “bùng nổ” tiếng cười với những câu trả lời không ai ngờ đến từ các nhí và 2 đội trưởng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ. 6 bé đều rất tự tin, thích thú khi ngồi trên Cổ Máy Sấm Chớp và luôn sẵn sàng chinh phục mọi câu hỏi từ MC Trấn Thành để mang về những phần quà hấp dẫn từ anh Tia Chớp.


Sở hữu format đến từ Thái Lan, Nhanh Như Chớp Nhí dự kiến dài 14 tập (60 phút/tập), do D.I.D TV đầu tư sản xuất, sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình lúc 20H CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN, trên 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV, bắt đầu từ 05/08/2018.

Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>